“Nhà tiên tri” Zabiyaka dự đoán Nga thắng Uruguay
(PLO)- Sau khi dự đoán đúng hai trận đầu Nga thắng, mèo Achilles đã "chuyển giao" trận cuối cho cừu Zabiyaka dự đoán khi Nga đá với Uruguay lúc 21 giờ hôm nay tại TP Samara. 

Trước tiên cần nói rằng đây là “nhiệm vụ chuyển giao” từ chú mèo Achilles sang cho cừu Zabiyaka.

“Nhà tiên tri” Zabiyaka dự đoán Nga thắng Uruguay - ảnh 1
Mèo Achilles đã dự đoán đúng hai trận đầu của tuyển Nga.

Trước đây Nga đá hai trận, trận mở màn tại Moscow với Saudi Arabia thì mèo Achilles nhận nhiệm vụ tiên đoán ai thắng. Khi tuyển Nga lên St Petersburg đá với Ai Cập thì mèo Achilles với tư cách sân nhà tiếp tục tiên đoán Nga thắng nhưng cũng bị thua bàn (Nga thắng Ai Cập 3-1).

Còn trận cuối vòng bảng bảng A lúc 21 giờ hôm nay Nga đá với Uruguay tranh ngôi nhất bảng, trận này diễn ra tại sân Saransk Arena ở TP Samara. Và ở đây thì mèo Achilles phải chuyển giao công việc dự đoán cho chú cừu Zabiyaka.

“Nhà tiên tri” Zabiyaka dự đoán Nga thắng Uruguay - ảnh 2
Theo "nhà tiên tri" Zabiyaka thì tối nay Nga thắng Uruguay.

Cần nói thêm rằng, 11 thành phố tổ chức World Cup của Nga thì những tổ chức, những vườn bách thú cùng với sự hợp sức của các tổ chức bảo vệ động vật nuôi tổ chức tiên đoán vui World Cup.

“Nhà tiên tri” Zabiyaka dự đoán Nga thắng Uruguay - ảnh 3
"Chiến tích" của Zabiyaka là đã dự đoán đúng Mexico thắng Đức.

Trước trận cuối cùng vòng bảng thì cừu Zabiyaka dự đoán Nga thắng Uruguay. Trước đây khi Mexico đá với Đức tại Saransk Arena thì cừu Zabiyaka cũng dự đoán Mexico thắng trận. Một dự đoán đúng làm mọi người ngạc nhiên vì chẳng ai dám nghĩ ứng viên vô địch Đức mà thua Mexico.

Hãy chờ Zabiyaka đoán đúng không trận Nga-Uruguay lúc 21 giờ hôm nay.

DUY ÂN