Tỉ phú người Anh, ông chủ của giải đua xe Thể thức 1 (F1) Bernie Ecclestone vừa làm bố… lần thứ tư ở tuổi 89.

Ông chủ của giải đua F1 giàu có và danh giá này đưa ra lời nhận xét rằng coi bộ toàn giải đua F1 năm nay với 14 chặng (trong đó có chặng Hà Nội - PV)…sẽ bị hủy toàn bộ. Điều này có nghĩa giải đua F1 năm 2020 không thể diễn ra vì đại dịch COVID-19.

Ông trùm làng đua xe F1 làm bố ở tuổi 89 - ảnh 1
Mở đầu giải năm nay ở chặng đua tại Úc hủy sớm nhất.

Ông Bernie Ecclestone nhận định tám chặng đầu của mùa giải F1 năm 2020 đã có lịch hủy toàn bộ do nạn dịch COVID-19 lan rộng, sau chặng tám… à? Tình hình chẳng có gì khả quan cả. Khi chuẩn bị mỗi chặng đua thì công tác chuẩn bị phải chu đáo nhưng tình hình dịch bệnh hiện nay không cho phép bất cứ động thái nào cả.

Ecclestone nói: “Chúng ta sẽ hủy toàn bộ giải F1 năm nay và khởi tranh trở lại vào năm tới, tôi hy vọng thế. Tình hình hiện nay tôi chẳng thấy một tín hiệu lạc quan nào cả để mà chờ đợi. Tình hình rất khó khăn để mà dự liệu”.

Ông trùm làng đua xe F1 làm bố ở tuổi 89 - ảnh 2
Cô vợ 44 tuổi Fabiana vừa sinh cho ông chồng 89 tuổi một... hoàng tử.

Giải năm nay tay đua lừng danh Lewis Hamilton, người Anh nuôi mục tiêu san bằng kỷ lục của tay đua huyền thoại Đức Michael Schumacher của Đức với bảy lần vô địch, tuy nhiên mục tiêu này có lẽ phải đợi sang năm sau.

Nói về mục tiêu của tay đua đồng hương san bằng kỷ lục của Shumacher, ông Ecclestone nhận định: “Chẳng quan trọng gì cả, với Hamilton, cậu ấy không chỉ san bằng mà còn có thể vọt lên 16 thậm chí là 20 lần vô địch, cậu ấy là nhà siêu vô địch”.

“Ông già gân” Bernie Ecclestone vừa có tin vui với cô vợ Fabiana Flosi, 44 tuổi là CEO phụ trách marketing của giải đua F1, đã sinh hạ được một cậu con trai.

Đây là lần làm cha thứ tư của tỉ phú Ecclestone, trước đó với hai người vợ khác đã sinh hạ cho ông ba cô con gái.

Ông Bernie Ecclestone nói: “Tôi chẳng thấy sự khác nhau ở tuổi 89 và 29, tôi thật hạnh phúc với cuộc sống”.

Bà Fabiana Flosi là một CEO cực giỏi, là cánh tay đắc lực cho chồng mình.