+ “Nghệ sĩ”, nhà vô địch World Cup 2006 Andrea Pirlo vừa nhận lệnh trở lại Juventus sau khi “Bà đầm già” hoàn thành ngôi vô địch Serie A lần thứ 9 liên tiếp.

Tiền vệ được đánh giá là tài hoa nhất trong thế hệ của mình, Pirlo sẽ dẫn dắt U-23 Juventus để “ươm tìm” tài năng cho đội A Juventus. Đây cũng là “cách gieo trồng” thuyền trưởng đội A của “Bà đầm già”.

Pirlo về Juventus, PSG hoàn thành cú ăn ba - ảnh 1
Pirlo dẫn dắt U-23 Juventus. Ảnh Agency

Pirlo chơi bóng hàng chục năm cho AC Milan rồi sau đó sang Juventus. Pirlo có bốn danh hiệu Serie A và một Cúp Ý khi về Juventus.

Năm 2015, “nghệ sĩ” Pirlo sang Mỹ đầu quân cho New York City . Trên trang web của mình, Juventus thông báo: “Hôm nay là ngày khởi hành cuộc phiêu lưu mới của Andrea Pirlo và Juventus. Andrea là tân HLV của U-23 Juventus”.

+ Tại Pháp, “kẻ vô đối” PSG vừa hoàn thành cú ăn ba nội địa khi đánh bại Lyon 6-5 ở loạt luân lưu để đoạt danh hiệu League Cup. Một tuần trước PSG đã đoạt Cúp Pháp khi đánh bại St. Etienne 1-0, một trận chung kết mà sau đó, chân tiền Mbappe đã chấn thương nặng ở gối và sẽ vắng mặt ở Champions League sắp tới.

Trận chung kết League Cup tối qua, thủ môn Keylor Navas lại là người hùng khi vô hiệu hóa loạt sút thứ 6 của Bertrand Traore giúp PSG đánh bại Lyon 6-5.