Ramos đến Trung Quốc, Alves thay Neymar mang băng C
(PLO)-Ramos về Trung Quốc, ông chủ Perez chờ "phí lót tay" khủng, cựu vương Singapore có thuyền trưởng mới...

+Ông chủ CLB Real Madrid đã xác định với báo chí rằng, đội trưởng CLB sẽ về Trung Quốc khi một CLB Trung Quốc đưa ra lời mời hấp dẫn. Ở tuổi 33, Ramos đang là cầu thủ Real cống hiến dài nhất cho CLB hoàng gia Tây Ban Nha hiện nay. Đặc biệt trong 5 năm qua, Ramos đeo băng C và đã 4 lần cùng Real vô địch Champions League. Ramos là biểu tượng thành công ở Real, của ông trùm Florentino Perez.

Ramos đến Trung Quốc, Alves thay Neymar mang băng C - ảnh 1
Ramos về CLB của Trung Quốc có khi thu nhập còn cao hơn ở Real

Ở tuổi 33, Ramos muốn ra đi khi sức lực cống hiến đã giảm và CLB thì đang đi xuống nên cần phải thay đổi nhiều.

Cũng theo ông chủ tịch Real Madrid thì nếu CLB nào đó của Trung Quốc muốn có được Ramoz thì phải trả một khoản chuyển nhượng không nhỏ vì Ramos đang thuộc biên chế và còn hợp đồng với Real. Trong khi đó Ramos đang muốn mình được chuyển nhượng tự do. Điều này có nghĩa Ramoz đền bù hợp đồng trước khi thương lượng về Trung Quốc.

+ LĐBĐ Brazil chính thức thông báo Dani Alves sẽ thay thế Neymar mang chiếc băng C của tuyển Brazil tại Copa America. Đây là một vinh dự lớn khi giải đấu diễn ra trên đất Brazil.

Ramos đến Trung Quốc, Alves thay Neymar mang băng C - ảnh 2
Alves thay Neymar mang băng C tuyển Brazil

HLV Tite cho biết, hoàn toàn không có sóng ngầm âm ỉ khi đưa ra quyết định này. Trước khi có thông báo Alves đeo băng đội trưởng tại Copa America thì đã có sự đả thông tư tưởng với Neymar. Neymar đang chịu án kỷ luật ở Pháp trong trận chung kết Cúp Pháp giữa PSG với Rennes, ở đó Neymar bị phạt treo giò 3 trận vì hành động không đẹp.

Ramos đến Trung Quốc, Alves thay Neymar mang băng C - ảnh 3
HLV Tatsuma Yoshida của tuyển Singapore

+ Tuyển Singapore vừa chính thức có thầy Nhật cho chiến  dịch dự tranh vòng loại World Cup 2022 và Asian Cup 2023. HLV Tatsuma Yoshida đã được bổ nhiệm làm thuyền trưởng tuyển Singapore sau 7 tháng đội tuyển này chưa có HLV chính thức. Ngày 8-6 tới HLV Yoshida sẽ cầm quân tuyển Singapore đá giao hữu với Quần đảo Solomon và sau đó 3 ngày đá với tuyển Myanmar.

Sau khi tuyển Singapore bị loại ngay ở vòng bảng AFF Cup 2018, HLV tạm quyền Fandi Ahmad ra đi, sau đó thay thế bằng HLV tạm quyền khác là Nazri Nasir. Nay thì tuyển Singapore đã có thuyền trưởng người Nhật.

THANH PHƯƠNG