Giã từ Real Madrid hồi cuối tháng 5 sau khi giúp Real hoàn thành cú hat trick Champions League ba mùa liên tiếp, Zidane… mất dạng. Bây giờ, lại dấy lên thông tin huyền thoại Pháp, cựu cầu thủ của Juventus đã gần đi đến việc làm HLV Juventus.

Rộ thông tin Zidane tái ngộ Ronaldo ở Juventus - ảnh 1
Zidane từng có kỷ niệm đẹp năm mùa ở Juventus

Một thông tin quả là sốc, bất ngờ nhưng xét về tính logic thì cũng chẳng có gì đáng nói.

Sau khi chia tay Real, có thông tin cho rằng Zidane sẽ tiến hành ký hợp đồng với tuyển Qatar về xây dựng đội bóng chủ nhà World Cup 2022 này thành một thế lực mạnh. Tuy nhiên, điều đó không xảy ra.

Tờ báo Sport-Express của Nga cho biết Zidane cùng với lãnh đạo Juventus đã đi đến những phần cuối cùng của bản hợp đồng.

Rộ thông tin Zidane tái ngộ Ronaldo ở Juventus - ảnh 2
Juventus quyết săn lùng "biểu tượng chiến thắng" từ Real

Real thì đã no say với các danh hiệu châu lục, còn Juventus thì vẫn… khát khao. Những mùa Champions League gần đây, Juventua vào tứ kết, bán kết và thậm chí chung kết nhưng cũng… thua quá xa Real. Bây giờ Juventus mời các “biểu tượng chiến thắng” của Real đến để tìm danh hiệu Champions League cũng là điều hay. Ngoài Ronaldo thì bây giờ đến nhân tố quan trọng nhất là thuyền trưởng Zidane.

Một “biểu tượng chiến thắng” nữa của Real cũng sẽ cặp bến Juventus, đó là Marcelo, tuyển thủ Brazil của Real này sẽ đến cùng lúc với ông thầy Zidane.

Sau khi chia tay Real, Zidane biến mất, huyền thoại Pháp cùng vợ và các con trai lớn đi nghỉ mát. Suốt mùa World Cup 2018 tại Nga, không thấy huyền thoại Pháp trên các khu khán đài VIP các sân cỏ ở Nga. Thậm chí khi tuyển Pháp vô địch thì Zidane cũng mất dạng, không thấy ý kiến, ý cò gì cả.

Zidane từng đá cho đội bóng sọc trắng-đen năm mùa trước khi chuyển sang Real.