Sau mẹ của Pep, đến lượt cha của HLV Smith qua đời vì COVID-19
(PLO)- Dịch COVID-19 vừa cướp đi sinh mạng thân sinh của HLV CLB Aston Villa, Dean Smith.

Sau khi mẹ của HLV của Man. City, Pep Guardiola mất vì COVID-19 nay đến lượt cha của HLV Dean Smith đang dẫn dắt Aston Villa cũng qua đời vì mắc COVID-19.

CLB Aston Villa đã viết dòng thông báo: “Chúng tôi rất đau buồn khi phải viết nên dòng thông báo này. Ông Ron Smith, thân sinh của HLV trưởng Dean Smith vừa qua đời vì mắc COVID-19. Ông qua đời ở tuổi 79”.

Sau mẹ của Pep, đến lượt cha của HLV Smith qua đời vì COVID-19 - ảnh 1
HLV Dean Smith đã hiện thực hóa ước mơ của cha mình. Ảnh: One News 

Gần đây ông Ron sống trong viện dưỡng lão. Cách đây 4 tuần, ông nhiễm COVID-19 và được đưa vào bệnh viện. Tuổi cao sức yếu lại bị con virus giết người vật, ông đã không qua khỏi. Sáu năm gần đây, ông mắc chứng mất trí nhớ.

Ron là một fan trung thành suốt đời của CLB Aston Villa, nơi mà hiện nay con trai ông đang dẫn dắt CLB. Thời còn sức lao động, ông Ron là một nhân viên phụ trách các vấn đề an ninh trật tự trên sân nhà Villa Park của CLB Aston Villa.

Ông đã gắn bó một phần cuộc đời và dành hết tình yêu cho CLB Aston Villa. Ở đó, ông chứng kiến người con trai Dean Smith của ông ra đời rồi trở thành “thuyền trưởng” của Aston Villa. Điều đó làm cho ông vô cùng mãn nguyện.

Cách đây hơn một tháng, thân mẫu của HLV Pep Guardiola cũng qua đời ở Barcelona vì nhiễm COVID-19.

THANH PHƯƠNG