Sau khi nhận danh hiệu Quả bóng vàng 2018, mới đây tiền vệ đang thi đấu cho Real Madrid tiếp tục bổ sung danh hiệu vận động viên thể thao xuất sắc nhất năm tại quê nhà Croatia. Giải thưởng SN Croatian Sports được tổ chức hằng năm nhằm vinh danh những đóng góp của những vận động viên cho nền thể thao nước nhà.

Sau quả bóng vàng, Modric tiếp tục được vinh danh ở Croatia - ảnh 1
Modric được vinh danh tại quê nhà.

Với một năm thăng hoa, khi cùng đội tuyển quốc gia Croatia giành ngôi á quân tại World Cup 2018 cùng với chiến tích giúp Real Madrid ba lần liên tiếp vô địch Champions League, rõ ràng Modric xứng đáng với danh hiệu trên.

Giải thưởng SN Croatian Sports được tổ chức 67 năm liên tiếp, những vận động viên trong nhóm đề cử được 322 nhà báo thể thao uy tín tại Croatia bình chọn.

Sau quả bóng vàng, Modric tiếp tục được vinh danh ở Croatia - ảnh 2
Perkovic và Modric là hai vận động viên giành giải thưởng cao nhất. 

Điều bất ngờ hai cái tên xếp sau Modric không phải những đồng đội cùng thi đấu thăng hoa với anh tại World Cup 2018 như Rakitic hay Perisic. Xếp thứ hai sau Modric là vận động viên quần vợt chuyên nghiệp Mate Pavic. Pavic cũng có một năm thăng hoa khi vô địch Grand Slam ở nội dung đôi nam tại giải quần vợt Úc mở rộng 2018.

Vị trí thứ ba thuộc về kiện tướng cờ vua Ivan Saric. Saric giành được giải vô địch cờ vua châu Âu và cũng là người thứ hai tại đất nước này giành được danh hiệu trên.

Giải nữ vận động viên xuất sắc nhất thuộc về Perkovic, vận động viên ném đĩa chuyên nghiệp. Trong năm 2018 Perkovic giành hai danh hiệu tại bộ môn trên tại thể vận hội Địa Trung Hải và và giải vô địch ném đĩa châu Âu.

Sau quả bóng vàng, Modric tiếp tục được vinh danh ở Croatia - ảnh 3
Đội tuyển Croatia là á quân World Cup 2018.

Với việc đưa Croatia thăng hoa tại World Cup 2018, đội tuyển quốc gia Croatia có được danh hiệu là đội thể thao hay nhất của năm.