Tỷ phú Nga Roman Abramovich đang thuê chuyên gia tư vấn để bán CLB Chelsea. Một thông tin thật sốc và tràn ngập báo chí thế giới sáng nay.

Tuy nhiên trước thông tin như vậy ban lãnh đạo Chelsea đã từ chối kế hoạch bán CLB của tỷ phú Nga gốc Do Thái này.

Sốc: Tỷ phú Nga bán Chelsea - ảnh 1
HLV Sarri vừa về thay Conte ở Chelsea đầu mùa này

Theo nguồn thông tin từ Sunday Times của Anh thì công ty tư nhân Mỹ có tên Silver Lake Partners đề nghị được mua một số không nhỏ cổ phiếu của Chelsea nhưng Abramovich từ chối.

Trước thông tin rộ lên mãnh liệt như vậy, bộ phận phụ trách PR của CLB chỉ phản ứng rằng "CLB không phải để bán, ông chủ CLB không có suy nghĩ bán CLB”.

Trong khi đó một nguồn tin khác “áp sát” ông chủ Chelsea từ Moscow rằng, Abramovich từ chối bình luận thông tin bán CLB hoặc đang dò giá thị trường.

Ông tỷ phú Nga cũng từ chối trả lời rằng liệu tập đoàn hóa chất Ineos đã chào giá 3 tỷ USD để mua Chelsea có đúng hay không.

Tỷ phú Abramovich gặp nhiều khó khăn trong làm ăn trong những năm qua khi quan hệ ngoại giao giữa Nga và Anh đang ngày một thách thức sau khi điệp viên Sergei Skripal bị đầu độc ở Anh, và phía Anh nghi Nga đứng đằng sau. Tình hình ảnh hưởng trực tiếp đến tỷ phú Nga này khiến cách đây ít tháng ông đã xin hộ chiếu Israel (đất nước của người Do Thái) để dễ bề đi lại vào nước Anh.

Hãy chờ xem!