Tay vợt thứ hai qua đời vì tai nạn khi tham dự giải quốc tế

THANH PHƯƠNG
1  2  3  4  5

Thứ Hai, ngày 8/10/2018 - 10:47

(PLO)- Nạn nhân thứ hai cũng đã trút hơi thở cuối cùng trong một vụ tai nạn giao thông khi tham dự giải cầu lông quốc tế...

Tại giải cầu lông International Challenge diễn ra ở Czech hồi tuần trước, khi các VĐV tham dự xong trận, xe của ban tổ chức đưa các VĐV về khách sạn nghỉ ngơi.

Tay vợt thứ hai qua đời vì tai nạn khi tham dự giải quốc tế - ảnh 1
Tan Chee Tean bị tai nạn giao thông qua đời khi tham dự giải quốc tế.

Theo đó, tay vợt của Malaysia Tan Chee Tean sau khi đánh xong trận đã lên xe của ban tổ chức về khách sạn nghỉ ngơi. Không may, chiếc xe chạy tốc độ cao đã va chạm với xe tải và lật. Tan chết ngay tại chỗ, còn hai đồng nghiệp Antonio Meinke và Jenny Ertl bị thương rất nặng.

Tay vợt nữ Antonio Meinke cũng đã ra đi hôm thứ Bảy vừa qua vì bị thương quá nặng. Theo mô tả của báo chí, Antonia Meinke bị xe cán qua người. Cô cầm cự được một tuần rồi cũng không qua khỏi.

Tay vợt thứ hai qua đời vì tai nạn khi tham dự giải quốc tế - ảnh 2
Còn Antonio Meinke thì cũng vừa trút hơi thở cuối cùng.

Antonio và Jenny Ertl đã được đưa về Vienna vài ngày sau tai nạn để điều trị, song Antonio đã không qua khỏi.

Riêng tay vợt Tan Chee Tean của Malaysia dù là tuyển thủ của Malaysia nhưng trước khi bị nạn qua đời thì Tan đang học đại học tại Áo. Tan tham dự International Challenge với tư cách VĐV độc lập (không phải khoác áo tuyển quốc gia).

THANH PHƯƠNG

ĐỌC THÊM

Video: Lập chốt ở bắc đèo Hải Vân để ngăn chặn dịch

(PLO)- UBND Tỉnh Thừa Thiên Huế vừa quyết định về việc thành lập trạm liên ngành giám sát dịch tễ tại khu vực thị trấn Lăng Cô (huyện Phú Lộc) để ngăn dịch COVID-19 xâm nhập từ các tỉnh phía Nam đèo Hải Vân.