Tay vợt thứ hai qua đời vì tai nạn khi tham dự giải quốc tế

THANH PHƯƠNG
1  2  3  4  5

Thứ Hai, ngày 8/10/2018 - 10:47

(PLO)- Nạn nhân thứ hai cũng đã trút hơi thở cuối cùng trong một vụ tai nạn giao thông khi tham dự giải cầu lông quốc tế...

Tại giải cầu lông International Challenge diễn ra ở Czech hồi tuần trước, khi các VĐV tham dự xong trận, xe của ban tổ chức đưa các VĐV về khách sạn nghỉ ngơi.

Tay vợt thứ hai qua đời vì tai nạn khi tham dự giải quốc tế - ảnh 1
Tan Chee Tean bị tai nạn giao thông qua đời khi tham dự giải quốc tế.

Theo đó, tay vợt của Malaysia Tan Chee Tean sau khi đánh xong trận đã lên xe của ban tổ chức về khách sạn nghỉ ngơi. Không may, chiếc xe chạy tốc độ cao đã va chạm với xe tải và lật. Tan chết ngay tại chỗ, còn hai đồng nghiệp Antonio Meinke và Jenny Ertl bị thương rất nặng.

Tay vợt nữ Antonio Meinke cũng đã ra đi hôm thứ Bảy vừa qua vì bị thương quá nặng. Theo mô tả của báo chí, Antonia Meinke bị xe cán qua người. Cô cầm cự được một tuần rồi cũng không qua khỏi.

Tay vợt thứ hai qua đời vì tai nạn khi tham dự giải quốc tế - ảnh 2
Còn Antonio Meinke thì cũng vừa trút hơi thở cuối cùng.

Antonio và Jenny Ertl đã được đưa về Vienna vài ngày sau tai nạn để điều trị, song Antonio đã không qua khỏi.

Riêng tay vợt Tan Chee Tean của Malaysia dù là tuyển thủ của Malaysia nhưng trước khi bị nạn qua đời thì Tan đang học đại học tại Áo. Tan tham dự International Challenge với tư cách VĐV độc lập (không phải khoác áo tuyển quốc gia).

THANH PHƯƠNG

Video đang xem nhiều

Theo dõi trên

Nóng hôm nay: Truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy từ vụ Sunny

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 13-5: Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy bị xử phạt như thế nào?; TP.HCM cho học sinh cuối cấp đến trường ôn tập; Khởi tố vụ giao “đất vàng” ở Nha Trang; Bổ sung chế độ ăn hợp lý cho người già bị chứng mất ngủ;...

ĐỌC THÊM

Video: Cháy tòa nhà có ngân hàng, trung tâm ngoại ngữ

(PLO)- Đến khoảng 18 giờ 30 phút ngày 14-5, lực lượng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy Công an tỉnh Đắk Lắk vẫn đang tiếp tục xử lý vụ cháy xảy ra tại tòa nhà số 27 Nguyễn Tất Thành, TP Buôn Ma Thuột.     

Đóng cửa với báo chí, thầy Park âm thầm luyện quân

(PLO)- HLV Park Hang-seo muốn các học trò tập trung tối đa cho đợt rèn luyện chuẩn bị vòng loại thứ hai World Cup 2022 đồng thời ngoại bất xuất, nội bất nhập để phòng tránh dịch bệnh COVID-19 hiệu quả.