Toàn đội Juventus phải cách ly vì COVID-19

THANH HÀ
1  2  3  4  5

Thứ Năm, ngày 12/3/2020 - 17:41

(PLO)- Một nguồn tin đáng tin cậy từ Reuters, toàn đội Juventus sẽ phải cách ly 14 ngày và bỏ dỡ trận gặp Lyon ở lượt về vòng 16 đội Champions League.

Hậu vệ Daniele Rugani đã báo hại đồng đội khi anh bị nhiễm COVID-19 và bây giờ toàn đội Juventus phải cách ly 14 ngày. Điều này có nghĩa trận lượt về vòng 16 đội Champions League giữa Juventus và Lyon phải hoãn.

Toàn đội Juventus phải cách ly vì COVID-19 - ảnh 1
Rugani bắt tay ăn mừng cùng Dybala.

Toàn đội Juventus thật bối rối vì đủ thứ chuyện, một cầu thủ dính COVID-19 và dẫn đến những liên lụy khác. Ronaldo đang ở quê nhà Madeira ở Bồ Đào Nha chăm sóc mẹ bị đột quỵ và phải tự cách ly.

Đội bóng thành Turin đang đứng trước nguy cơ “toang” vì chưa biết chuyện gì xảy ra những ngày tới khi Rugani đã dính dịch COVID-19.

Một nguồn tin cho biết toàn đội Juventus phải thực thi đầy đủ “bộ quy tắc ứng xử” thời dịch tức toàn đội phải đi cách ly hai tuần. Điều này đồng nghĩa Juventus không thể đá lượt về với Lyon ở loạt trận vòng 16 đội Champions League trong hai ngày 18 và 19-3.

THANH HÀ

ĐỌC THÊM

Xuân Trường, Quế Ngọc Hải mong có 4 đến 6 điểm

(PLO)- Đội tuyển Việt Nam sẽ chơi ba trận còn lại gặp lần lượt Indonesia, Malaysia và chủ nhà UAE với mong muốn của thủ quân Quế Ngọc Hải lẫn đội phó Xuân Trường ít nhất phải có một trận hòa, một trận thắng.