Trở lại Liverpool, Salah lại biến thành 'cỗ máy' ghi bàn
(PLO)- Trở lại Liverpool sau World Cup thất vọng thì Salah lại ghi bàn vào lưới nhà vô địch Premier League trên đất Mỹ...

Khó khăn bao nhiêu trong màu áo tuyển Ai Cập vì thiếu sao thì trong màu áo Liverpool, Salah lại… tỏa sáng bấy nhiêu. Vừa trở lại Liverpool đá giải giao hữu đầu mùa trước nhà vô địch Premier League Man. City tại Mỹ thì Salah đã có bàn thắng.

Trở lại Liverpool, Salah lại biến thành 'cỗ máy' ghi bàn - ảnh 1
"Pharaoh" sau chấn thương là... ghi bàn như máy.

Bàn thắng làm nóng của Salah đầu mùa được xem như là sự kích hoạt của “Pharaoh” này khi trở lại với đội bóng đầy sao như Liverpool.

Salal có bàn san bằng cho The Kops 1-1, sau đó Sadio Mane có bàn thắng ấn định tỉ số 2-1 cho nhà á quân Champions League. Mùa bóng qua, Salah đoạt nhiều danh hiệu cá nhân của các tổ chức khác nhau bầu chọn cầu thủ xuất sắc, Salah là “chiếc giày vàng” Premier League với 44 bàn thắng qua 52 trận của Liverpool trên mọi mặt trận.

Trở lại Liverpool, Salah lại biến thành 'cỗ máy' ghi bàn - ảnh 2
World Cup 2018 là giải đấu đáng quên của Salah do chấn thương chưa lành.

Theo như dự đoán của giới chuyên môn, mùa tới sẽ là “mùa của Liverpool” ở đấu trường nội địa Anh cũng như Champions League.

Mùa bóng trước, Liverpool về thứ tư giải Ngoại hạng Anh, tức có suất dự vòng bảng Champions League cùng với việc vào chung kết Champions League.

THANH PHƯƠNG