Vì sao Ronaldinho đóng tiền khủng vẫn không được 'tại ngoại'?

THANH HÀ
1  2  3  4  5

Thứ Tư, ngày 8/4/2020 - 11:32

(PLO)- Đóng số tiền lớn 1,6 triệu USD, anh em nhà Ronaldinho thoát khỏi cảnh “ăn cơm tù”.

Ronaldinho cùng ông anh Roberto đã đóng 1,6 triệu USD, mỗi người 800.000 USD để được chuyển nơi giam giữ. Số tiền lớn này vẫn không thể giúp anh em “Rô vẩu” được tại ngoại trở về Brazil, vì sao?

Hôm thứ Ba vừa qua, anh em Ronaldinho đã đóng vào tài khoản của một ngân hàng địa phương ở thủ đô Asuncion của Paraguay 1,6 triệu USD để được chuyển từ việc giam giữ ở nhà tù sang một khách sạn gần đó.

Vì sao Ronaldinho đóng tiền khủng vẫn không được 'tại ngoại'? - ảnh 1
Ronaldinho đã phải đóng số tiền lớn.

Tuy nhiên, ở nhà giam giữ mới này, an ninh bảo vệ nghiêm ngặt. Anh em Ronaldinho được tiếp khách vào thăm, mọi phương tiện trong phòng ốc đều sang trọng, thoải mái.

Trả lời báo chí quốc tế việc anh em Ronaldinho đóng tiền thế chân khủng nhưng vì sao không được tại ngoại hoặc tạm quay về Brazil khi cần thì có mặt hầu tra, thẩm phán Gustavo Amarilla giải thích: “Tội dùng giấy tờ cấp quốc gia giả theo khung hình phạt rất nặng (hộ chiếu giả). Nếu tại ngoại có thể nguy hiểm đến tính mạng của anh em Ronaldinho. Mặt khác, cả hai phải đóng 1,6 triệu USD là để khỏi chạy trốn”.

Vì sao Ronaldinho đóng tiền khủng vẫn không được 'tại ngoại'? - ảnh 2
1,6 triệu USD anh em Ronaldinho đóng chỉ cải thiện chỗ ở mà thôi

Số tiền 1,6 triệu USD của anh em Ronaldinho nộp chỉ cải thiện nơi ở chờ ngày ra tòa mà thôi.

Trong khi đó, cũng chính thẩm phán Amarilla cho rằng anh em nhà Ronaldinho được chuyển đến khách sạn Panmaroga có tiêu chuẩn 4 sao ở thủ đô Asuncion, nơi đó họ chờ ngày ra tòa.

Thẩm phán Amarilla thì đưa cả clip qua cuộc gọi videophone với anh em Ronaldinho cho báo chí thấy để khẳng định rằng Ronaldinho được ở khách sạn nhưng an ninh được bảo vệ nghiêm ngặt.

THANH HÀ

Video đang xem nhiều

Theo dõi trên

Nóng hôm nay: Truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy từ vụ Sunny

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 13-5: Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy bị xử phạt như thế nào?; TP.HCM cho học sinh cuối cấp đến trường ôn tập; Khởi tố vụ giao “đất vàng” ở Nha Trang; Bổ sung chế độ ăn hợp lý cho người già bị chứng mất ngủ;...

ĐỌC THÊM

Video: Cháy tòa nhà có ngân hàng, trung tâm ngoại ngữ

(PLO)- Đến khoảng 18 giờ 30 phút ngày 14-5, lực lượng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy Công an tỉnh Đắk Lắk vẫn đang tiếp tục xử lý vụ cháy xảy ra tại tòa nhà số 27 Nguyễn Tất Thành, TP Buôn Ma Thuột.     

Đóng cửa với báo chí, thầy Park âm thầm luyện quân

(PLO)- HLV Park Hang-seo muốn các học trò tập trung tối đa cho đợt rèn luyện chuẩn bị vòng loại thứ hai World Cup 2022 đồng thời ngoại bất xuất, nội bất nhập để phòng tránh dịch bệnh COVID-19 hiệu quả.