Phút 29 sau một pha va chạm với Jeison Murillo, Ronaldo bị đuổi, trên đường đi vào đường hầm Ronaldo đã khóc.

Vì sao Ronaldo khóc? - ảnh 1
Ronaldo rời sân

Lần đầu khoác áo Juventus đá Champions League khi đội làm khách tại Mestalla của Valencia, Ronaldo đã bị đuổi sau 29 phút có mặt trên sân.

Câu chuyện Ronaldo trở lại Tây Ban Nha trong màu áo Juventus đá Champions League là đề tài nóng trong những ngày qua.

Vì sao Ronaldo khóc? - ảnh 2
Ronaldo đã khóc trước ông thầy Allegri

Trước khi Valencia tiếp Juventus thì thầy trò HLV Marcelino của Valencia cũng làm nóng đề tài Ronaldo, rằng đừng sợ anh ấy, hãy bắt chết anh ấy, rồi thuyền trưởng Marcelino khuyên cách vô hiệu hóa Ronaldo.

Cuối cùng Ronaldo bị đuổi ở phút 29 của trận đấu thì có vẻ chủ sân Mestalla đã thành công “đưa được đối tượng vào tròng”, hay nói cách khác “loại cỗ máy săn bàn Ronaldo” khỏi cuộc chơi một cách ngọt ngào.

Vì sao Ronaldo khóc? - ảnh 3
Ronaldo đã dính vào "bẫy" của Murillo?

Đó là điều Valencia, cụ thể là Murilla làm được, nhưng nhìn chung thì Valencia đã thất bại khi trên sân nhà thua trắng 2-0 từ chấm 11m. Rõ ràng là nhìn cách thua thì Valencia chưa phải là một thế lực giàu kinh nghiệm ở đấu trường châu lục dẫu biết rằng, họ có một quá khứ hào hùng ở cúp châu Âu.

Vì sao Ronaldo khóc? - ảnh 4
...Nhưng bù lại Juventus bỏ túi trọn 3 điểm khi rời Valencia

Khi va chạm với Murilla, Ronaldo bị trọng tài Đức Felix Brych rút thẻ đỏ đuổi khỏi sân, Ronaldo cảm thấy mình bị oan. Anh giải thích đây là một pha va chạm rất bình thường, mà nó cũng chẳng gây ra những gì quá nguy hiểm cho đối thủ nhưng trọng tài Đức đã quá nghiệt ngã với mình.

Ronaldo ôm mặt rời sân, sau đó đi vào đường hầm thì anh bật khóc và…lệ rơi thật sự...