Victoria suy sụp vì ông xã Beckham
(PLO)- Beckham lên truyền hình Úc tiết lộ những điều làm cho cô vợ Posh Spice sốc đến độ nhập viện và phải nhờ đến chuyên gia tâm lý.

Lên chương trình truyền hình “the Project”, cựu sao tuyển Anh đã tiết lộ những chuyện về cuộc hôn nhân của mình với cựu thành viên nhóm Spice Girls khiến Posh Spice, tức vợ Beckham, Victoria sốc phải nằm viện hai ngày cùng trợ giúp của các chuyên gia tâm lý.

Victoria suy sụp vì ông xã Beckham - ảnh 1
Vợ chồng Beckham trong lần đến dự tiệc cưới của hoàng tử Andrew

Trong chương trình talk Show này của Úc, Beckham kể: “Việc gìn giữ cuộc hôn nhân của tôi và Vic là công việc khó khăn. Khi kết hôn trong khoảng thời gian dài như vậy, chúng tôi luôn cần rất nhiều sự cố gắng để duy trì. Mọi chuyện bình thường trở nên rắc rối hơn…”

Victoria suy sụp vì ông xã Beckham - ảnh 2
Nàng Posh Spice luôn nỗ lực gìn giữ hình ảnh gia đình

Nàng Posh Spice nghe chồng nói đã thực sự sốc, suy sụp và vô cùng thất vọng. Vic không thể hiểu nổi vì sao Beckham có thể nói những lời rất nhạy cảm như thế và công khai làm xấu hổ Vic và cả gia đình Beckham.

Chuyện này được ví như một quả bom có công suất lớn đang sẵn sàng bùng nổ sau talk show của cựu đội trưởng tuyển Anh.

Victoria suy sụp vì ông xã Beckham - ảnh 3
Beckham qua các kiểu tóc khi còn thi đấu

Để giải tỏa cơn stress, vợ Beckham phải đi đến một bệnh viện ở Đức để trị liệu tâm lý và giải tỏa những căng thẳng trong một biệt thự có tên Stephannie ở vùng Baden của Đức.

Vợ chồng Beckham, nhất là Victoria nhiều năm qua nỗ lực xây dựng một gia đình hoàn hảo trong con mắt của mọi người. Thực tế những gì Beckham nói là không sai nhưng đó chạm đến nỗ lực gìn giữ gia đình của Vic làm cho cô cảm thấy sốc.

Victoria suy sụp vì ông xã Beckham - ảnh 4
Beckham coi những gì mình tiết lộ là bình thường

Beckham và Vic hiện nay có bốn mặt con với ba trai một gái. Cậu con trai đầu Brooklyn năm nay đã 19 tuổi.

Kế hoạch làm chủ nhân CLB bóng đá của Beckham đang tiến triển tốt. Với danh tiếng của mình, Beckham kêu gọi cổ đông lớn rất dễ dàng. Theo như kế hoạch thì mùa bóng 2020, đội bóng của Beckham sẽ thi đấu giải nhà nghề Mỹ có tên Miami Utd, đại bản doanh của CLB này ở bang Florida của Mỹ.

THANH HÀ