Xavi chiến thắng COVID-19

DUY ĐỨC
1  2  3  4  5

Thứ Năm, ngày 30/7/2020 - 10:19

(PLO)- Xavi vui mừng thông báo mình đã không còn nhiễm COVID-19.

Huyền thoại Tây Ban Nha, Barcelona, thuyền trưởng Al Sadd đã xuất viện và về với gia đình cũng như ra sân huấn luyện học trò tại CLB Al Sadd.

Trên trang Instagram của mình, Xavi viết: “Cám ơn tất cả mọi người đã gửi tin đến hỏi thăm và lo lắng cho tôi khi tôi nằm viện điều trị COVID-19. Tôi muốn thông báo tới mọi người rằng, tôi đã hết hẳn bệnh và đã quay trở về nhà với gia đình và đội Al Sadd”.

Xavi chiến thắng COVID-19 - ảnh 1
Vắng thầy, Al Sadd vẫn đánh bại Al Khor 2-1. Ảnh: Gulf News

Trên trang xã hội của mình Xavi chụp tấm hình anh với con gái sau khi từ bệnh viện trở về.

Xavi đã thông báo mình dương tính với COVID-19 hôm thứ bảy tuần trước khi toàn CLB Al Sadd được “test” COVID-19, nhưng nay anh đã khỏi hoàn toàn qua những lần kiểm tra chi tiết.

Huyền thoại 40 tuổi của Tây Ban Nha đã tự do trở lại.

Qatar có 2,75 triệu dân trong đó 4% dân số bị nhiễm COVID-19, tức có 110.153 người nhiễm, 169 trường hợp qua đời. So với tỉ lệ mắc bệnh/ số người chết thì Qatar thuộc loại thấp nhất.

Lượt trận đầu mùa giải ở Qatar dù thiếu Xavi, nhưng Al Sadd vẫn thắng Al Khor 2-1.

DUY ĐỨC

ĐỌC THÊM

Nóng hôm nay: Thấy gì từ vụ bà Phương Hằng nói về nghệ sĩ?

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 14-5: Đưa thông tin xuyên tạc, vu khống tổ chức, cá nhân bị xử lý sao?; TP.HCM lập 12 chốt kiểm soát dịch tại các cửa ngõ, các tuyến đường giao thông trọng điểm của TP; Chủ tịch nước tiếp tục tiếp xúc cử tri, vận động bầu cử ở Củ Chi, TP.HCM; Coi chừng bị tù vì vi phạm chống dịch COVID-19; Cục Hàng không đề xuất bỏ giá trần vé máy bay…