Xe chở đoàn Việt Nam, Lào đến dự khai mạc SEA Games 30 gặp nạn
(PLO)- Chiếc xe chở đoàn thể thao Việt Nam và Lào gặp tai nạn giao thông khi trên đường đến dự lễ khai mạc SEA Games 30 tại sân vận động Philippines Arena (Manila).

Theo đó, khoảng 13 giờ (30-11), BTC SEA Games 30 đã bố trí nhiều chiếc xe chở các đoàn thể thao từ New Clark City về Manila dự lễ khai mạc SEA Games 30. Quãng đường xe di chuyển khoảng 100 km.

Xe chở đoàn Việt Nam, Lào đến dự khai mạc SEA Games 30 gặp nạn - ảnh 1
Một thành viên bị nạn được chăm sóc y tế.

Chiếc xe chở đoàn Việt Nam có khoảng 20 thành viên, chủ yếu là các lãnh đạo đoàn, bác sĩ, HLV, cán bộ truyền thông. Trên xe còn có các thành viên của đoàn thể thao Lào. Trên đường đi, chiếc xe chở đoàn thể thao Việt Nam và Lào đã va chạm với xe đi trước. Nguyên nhân được cho là xe đi trước thắng gấp và xe của đoàn Việt Nam, Lào không kịp xử lý đã đụng vào đuôi xe phía trước.

Cú va chạm mạnh khiến kính xe bị vỡ, các thành viên trên xe hốt hoảng ngã dúi về phía trước. Rất may không có ai bị thương nặng, có vài người bị thương nhẹ và một thành viên phía đoàn Lào bị chảy máu.

Ngay sau sự việc, lực lượng y tế đã có mặt sơ cứu cho người bị nạn, còn cảnh sát cũng đến kịp thời điều tiết giao thông. Sau đó, BTC đã bố trí xe khác để đưa thành viên hai đoàn kịp đến tham dự lễ khai mạc SEA Games 30.

Một vài hình ảnh vụ tai nạn:

Xe chở đoàn Việt Nam, Lào đến dự khai mạc SEA Games 30 gặp nạn - ảnh 2
Chiếc xe đâm vào đuôi xe trước và...

Xe chở đoàn Việt Nam, Lào đến dự khai mạc SEA Games 30 gặp nạn - ảnh 3

Xe chở đoàn Việt Nam, Lào đến dự khai mạc SEA Games 30 gặp nạn - ảnh 4

Xe chở đoàn Việt Nam, Lào đến dự khai mạc SEA Games 30 gặp nạn - ảnh 5
... vỡ kính.

Xe chở đoàn Việt Nam, Lào đến dự khai mạc SEA Games 30 gặp nạn - ảnh 6
Một thành viên khác bị thương nhẹ.

Tin: GĐ - Ảnh: ANH LIÊM