Xin hoãn trận quá muộn, 7 cầu thủ chọi 11 và cái kết

THANH HÀ
1  2  3  4  5

Thứ Ba, ngày 13/4/2021 - 10:29

(PLO)- Dịch COVID-19 ập đến bất ngờ cùng bão chấn thương khiến một đội bóng chỉ còn 7 cầu thủ trong đó có hai thủ môn phải ra sân.

Đó là trận đấu giải hạng nhất Colombia giữa CLB Aguilas và Boyaca Chico hôm chủ nhật vừa rồi. Kết quả Aguilas ra sân với bảy cầu thủ và đã thua Boyaca 0-3.

Các ca xét nghiệm dương tính với COVID-19 bất ngờ ập xuống sát giờ thi đấu cùng với bảy trụ cột chấn thương nơi đội Aguilas khiến ông chủ CLB Fernando Salazar trở tay không kịp và gọi điện cho Trưởng ban tổ chức giải xin hoãn trận đấu. Tuy nhiên do thời gian xin hủy quá cận kề, Trưởng ban từ chối và Aguilas phải ra sân 7 người, trong đó một thủ môn phải lên tuyến trên đá và thua 0-3.

Xin hoãn trận quá muộn, 7 cầu thủ chọi 11 và cái kết - ảnh 1
Aguilas chỉ còn bảy cầu thủ ra sân, trong đó có hai thủ môn.   Ảnh: AFP

Theo luật thì khi một đội có bảy cầu thủ ra sân thì trọng tài vẫn phải cho trận đấu diễn ra. Còn Auilas khi gọi điện thỉnh cầu đã quá muộn và chưa có giấy tờ cũng như những chứng cứ văn bản để mà Ban tổ chức cho phép hoãn trận...cuối cùng Aguilas phải xung trận và thua 0-3.

Điều đáng nói là thủ môn số 2 phải lên tuyến trên thi đấu và đến phút 80 bị chấn thương phải ra nghỉ, Aguilas chỉ còn sáu người thi đấu

THANH HÀ

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Theo dõi trên

Nóng hôm nay: Truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy từ vụ Sunny

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 13-5: Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy bị xử phạt như thế nào?; TP.HCM cho học sinh cuối cấp đến trường ôn tập; Khởi tố vụ giao “đất vàng” ở Nha Trang; Bổ sung chế độ ăn hợp lý cho người già bị chứng mất ngủ;...

ĐỌC THÊM

Nhân sự mới Bộ Ngoại giao

(PLO)- Ông Phạm Quang Hiệu, Ủy viên Ban cán sự Đảng, trợ lý Bộ trưởng Bộ Ngoại giao kiêm Vụ trưởng Tổ chức cán bộ được bổ nhiệm giữ chức Thứ trưởng Bộ Ngoại giao.