Zidane: Bale vẫn chưa 'gần' với Tottenham đâu!
(PLO)- Thật sốc khi chính HLV Zidane của Real Madrid cho biết cuộc tái hợp của Bale với Tottenham vẫn chưa có kết quả...

Chiến lược gia và thầy cũ của Gareth Bale đã nói như thế trong cuộc họp báo trước trận Real Madrid với Real Sociadad. Một thông tin có vẻ sốc và buộc mọi người phải tin người trong cuộc.

Truyền thông thế giới, truyền hình nói riêng đã đưa những thước phim, Bale bước xuống chiếc máy bay riêng của Chủ tịch Levy (Tottenham) tại sân bay Luton (London) từ Madrid sang.Tuy nhiên Zidane khẳng định “chưa phải là chắc chắc.

Zidane: Bale vẫn chưa 'gần' với Tottenham đâu! - ảnh 1
Zidane vẫn chưa thể đưa ra nhận xét của mình về học trò Bale nếu tái hợp đội bóng cũ Tottenham.   Ảnh: Getty Image

Trong cuộc họp báo trước trận đấu trên, cánh báo chí “xoáy” vào vụ Bale, Zidane cho biết: “Tôi được biết, chưa phải hai bên đã đồng ý các điều khoản của bản hợp đồng cho mượn một năm đâu. Tôi khẳng định rằng, chưa thể nói Bale tiến sát đến Tottenham”.

Đấy quả là một thông tin cực sốc bởi cả tuần này truyền thông thế giới đều dùng từ “Bale” tiến sát đến hợp đồng cho mượn một năm.

Và càng sốc hơn vì vừa đến Tottenham sau bảy năm ở Madrid, Bale đã khoác áo ra sân tập cùng đội rồi.

Thông tin từ người trong cuộc như Zidane nói ra thì phải đáng giá về độ chính xác. Zidanes khẳng định là chưa thể gọi là “gần”. Tức mọi chuyện còn có nhiều trở lực rất nhiều qua bản hợp đồng cho mượn một năm này. Nó đi ngược lại hoàn toàn những thông tin của thế giới những ngày qua.

THANH HÀ