Zidane không quan tâm chuyện Mourinho ‘giật ghế’
(PLO)- Mourinho có "đủ tuổi" để dọa Zidane được không? Hãy nghe cách trả lời đầy tự tin của huyền thoại bóng đá Pháp.

Chiến lược gia người Pháp, Zidane mất điểm rất nhiều trước chủ tịch CLB Perez và fan của Real khi để thua PSG 0-3 ở Champions League giữa tuần rồi.

PSG thiếu vắng ba trụ cột ở hàng công gồm Neymar, Mbappe và Cavani nhưng Real không những không thắng mà thua đến 0-3, trong đó người cũ của Real là Di Maria có cú đúp. Báo chí Tây Ban Nha đồn thổi rằng chủ tịch Perez đang liên hệ với người cũ Mourinho về thay thế Zidane.

Zidane không quan tâm chuyện Mourinho ‘giật ghế’ - ảnh 1
Zidane mất điểm sau trận thua PSG 0-3

Báo chí Tây Ban Nha cũng mang chuyện này hỏi Zidane và nhận được câu trả lời từ Zidane: “Tôi chẳng quan tâm những gì bên ngoài CLB, tôi chỉ quan tâm đến những gì báo chí nói về tôi khi tôi còn tại vị. Tôi cảm thấy vị trí của tôi rất chắc chắn và tôi chẳng bao giờ gục ngã. Tôi luôn chiến đấu đến giây phút cuối cùng khi tôi còn có cơ hội ở CLB này”.

Zidane không quan tâm chuyện Mourinho ‘giật ghế’ - ảnh 2
Mourinho không "đủ tuổi" để dọa Zidane?

Sau trận thua sốc trước PSG tại thủ đô nước Pháp, báo chí xứ Bò tót đồn thổi rằng chủ tịch Perez đang liên lạc và nhiều khả năng mời Mourinho về thay Zidane.

Về chuyện này Zidane nói: “Tôi cũng chẳng quan tâm đến Mourinho. Việc Real thua PSG 0-3 đó là tấm gương phản chiếu những gì Real cần phải thay đổi chứ đó không phải là sự yếu kém. Hãy phân biệt thực tế như thế”.

Zidane, người biến Real vốn đã huyền thoại lại càng huyền thoại hơn bởi cú hat trick liên tiếp ba năm vô địch Champions League.

Zidane rất thách thức và có chút cao ngạo nữa dù giữa tuần rồi thua trắng PSG.

La Liga qua năm lượt trận, Real đang xếp nhì bảng khi cùng 11 điểm với Bilbao nhưng kém hiệu số phụ, còn Barcelona đang xếp thứ tám với 7 điểm.

THANH PHƯƠNG