Sau khi có một số trục trặc với đội bóng thành Manchester, Robinho khẳng định anh vẫn muốn thực hiện giấc mơ lớn trong cuộc đời cùng với Man City.

Kể từ khi chuyển đến chơi bóng cho Manchester City với cái giá kỷ lục 32,5 triệu bảng, Robinho đã ghi cho đội bóng nước Anh 11 bàn thắng và hiện đang xếp thứ 2 trong danh sách những cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất giải Ngoại hạng Anh.

Giờ đây, tiền đạo người Brazil muốn được trở thành cầu thủ số 1 thế giới, giống như những gì anh đã mong ước khi còn khoác áo Real Madrid.

Robinho muốn thực hiện giấc mơ lớn trong cuộc đời cùng với Man City

"Khi tôi chia tay Santos để đầu quân cho Real Madrid, tôi đã quyết tâm sẽ trở thành cầu thủ số 1 thế giới. Giờ đây, khi đã là người của Manchester City, điều đó không hề thay đổi." Robinho phát biểu.

"Ở Real Madrid, tôi không có cơ hội để trở thành cầu thủ xuất sắc nhất thế giới cũng như trở thành vua phá lưới của giải đấu. Chính vì vậy, giải pháp ra đi là hoàn toàn đúng đắn."

Hiện nay ban lãnh đạo Man City vẫn muốn có sự phục vụ của Ronaldo từ Manchester United, nhưng theo Robinho, để đạt được điều này là một việc rất khó.

"Rất khó để thuyết phục Ronaldo về với Man City vì cậu ấy đã gắn liền với lịch sử của MU. Nhưng nếu Ronaldo đến đây, chắc chắn chúng tôi sẽ chào đón cậu ấy với một vòng tay rộng mở".

Theo Hải Anh (TT&VH Online)