Ronaldinho có khả năng bị tạm giam 6 tháng

DUY ÂN
1  2  3  4  5

Thứ Hai, ngày 9/3/2020 - 04:00

(PL)- Trước báo chí quốc tế, khi nói về trường hợp anh em Ronaldinho dùng hộ chiếu giả để vào Paraguay, nữ chánh án Clara Ruiz Diaz nói rằng không loại trừ khả năng Ronaldinho và người anh Roberto de Assist sẽ phải ngồi tù sáu tháng.

Bà Clara Ruiz Diaz đưa ra lập luận: “Theo luật pháp Paraguay, tội sử dụng hộ chiếu giảanh em nhà Ronaldinho vi phạm sẽ bị tạm giam sáu tháng để điều tra. Tội này đã xâm hại nghiêm trọng quyền lợi quốc gia Paraguay. Điều mà luật pháp Paraguay luôn trừng trị đích đáng tội làm giả giấy tờ quốc gia”.

Ronaldinho có khả năng bị tạm giam 6 tháng - ảnh 1
Anh em Ronaldinho có thể bị tạm giam sáu tháng. Ảnh: GETTY IMAGES

Những ngày này người anh của Ronaldinho là Roberto thỉnh thoảng lên cơn đau tim (Roberto có tiền sử bệnh tim) nên chịu sự giám sát chặt chẽ của phòng giam lẫn đội ngũ y tế. Hiện nay anh em Ronaldinho đã thuê luật sư người Paraguay là Adolfo Marin.

Anh em nhà Ronaldinho đến Paraguay theo lời mời của một chủ sòng bạc cao cấp ở Asuncion, nhân chuyến đi Ronaldinho đã được phía Paraguay kết nối giao lưu với trẻ em mê bóng đá và thần tượng của mình. Cả hai đều sử dụng hộ chiếu giả do một doanh nhân người Brazil cung cấp và doanh nhân này đã bị nhà chức trách Brazil bắt giữ.

Ronaldinho từng hai lần đoạt Quả bóng vàng thế giới 2004, 2005 và cùng Brazil vô địch World Cup 2002.

DUY ÂN

Video đang xem nhiều

Theo dõi trên

Nóng hôm nay: Truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy từ vụ Sunny

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 13-5: Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy bị xử phạt như thế nào?; TP.HCM cho học sinh cuối cấp đến trường ôn tập; Khởi tố vụ giao “đất vàng” ở Nha Trang; Bổ sung chế độ ăn hợp lý cho người già bị chứng mất ngủ;...

ĐỌC THÊM