Sài Gòn FC có thể lên ngôi

TẤN PHƯỚC
1  2  3  4  5

Thứ Tư, ngày 22/7/2020 - 05:40

(PL)- Đến thời điểm này, Sài Gòn FC có nhiều yếu tố thuận lợi để làm nên lịch sử. Lối chơi ổn định, tinh thần tập thể cao, có những cá nhân xuất sắc và một HLV giỏi, Sài Gòn FC đang là một đối thủ rất khó chịu bất bại sau 10 vòng đấu. 

Cùng với đó là đối thủ được xem có lực lượng mạnh với nhiều tuyển thủ quốc gia Hà Nội FC sa sút trầm trọng bởi cơn bão chấn thương hàng loạt. Bên cạnh đó, TP.HCM với mục tiêu vô địch lại khá thất thường và mất điểm nhiều trận không đáng.

Với thể thức thi đấu mới và với sự sa sút của nhiều đội mạnh, Sài Gòn FC đang tranh thủ tích lũy điểm trước khi bước vào giai đoạn 2. Nếu họ tiếp tục duy trì mạch chiến thắng đến hết giai đoạn 1 thì việc bứt tốp và tích điểm sẽ rất thuận lợi cho cuộc đua vô địch theo kiểu “cờ đến tay thì phất”.

Từ một đội bóng chỉ dám đặt chỉ tiêu vào tốp 8 sau giai đoạn 1, Sài Gòn FC đã có thể nghĩ đến những thành tích tốt hơn và nếu các “đàn anh” có tiềm năng tiếp tục sa sút thì thầy trò HLV Vũ Tiến Thành sẽ tính xa hơn bởi thiên thời, địa lợi, nhân hòa.

TẤN PHƯỚC

Video đang xem nhiều

Theo dõi trên

Nóng hôm nay: Truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy từ vụ Sunny

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 13-5: Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy bị xử phạt như thế nào?; TP.HCM cho học sinh cuối cấp đến trường ôn tập; Khởi tố vụ giao “đất vàng” ở Nha Trang; Bổ sung chế độ ăn hợp lý cho người già bị chứng mất ngủ;...

ĐỌC THÊM

Đăng Văn Lâm dự bị ở Nhật sẽ dễ mất suất bắt chính

(PLO)- Thủ môn số 1 Việt Nam Đặng Văn Lâm sang Nhật và cứ ăn, tập rồi ngồi dự bị hoài ở CLB Cerezo Osaka sẽ là một bất lợi để thầy Park lưa chọn anh bắt chính ở UAE bởi phong độ và việc ra sân thường xuyên rất quan trọng.