Sanna Khánh Hòa quyết không thua Thái Sơn Nam
(PLO)- Sanna Khánh Hòa đang thi đấu thành công tại cúp C1 châu Á, họ quyết viết tiếp lịch sử mà năm ngoái Thái Sơn Nam làm được tại giải này...

Sanna Khánh Hòa quyết không thua Thái Sơn Nam - ảnh 1

Sanna Khánh Hòa toàn thắng hai trận vòng bảng để vào tứ kết.

Năm ngoái, CLB Futsal Thái Sơn Nam tham dự giải vô địch dành cho các CLB vô địch quốc gia châu Á (cúp C1) và về thứ ba. Năm nay Sanna Khánh Hòa đại diện Futsal Việt Nam tham dự giải này và đang thi đấu ấn tượng.

Với cách thức chia bảng thì việc vào vòng 2 của giải không quá khó với những CLB vô địch của Việt Nam. Năm ngoái Thái Sơn Nam làm được và năm nay Sanna Khánh Hòa cũng làm được.

12 đội là các CLB của các quốc gia được chia làm bốn bảng, mỗi bảng ba đội. Sau vòng bảng vào tứ kết nên… rất rộng cửa.

Sanna Khánh Hòa trận đầu ra quân đã đánh bại Taipower (Đài Loan) 3-0, trong khi đó lượt trận thứ hai Sanna Khánh Hòa được nghỉ thì đội bóng của Đài Loan thua trận thứ hai liên tiếp trước Al Sadd (Qatar).

Điều này có nghĩa Sanna Khánh Hòa sau một trận thắng đã có vé vào tứ kết…Thế nhưng ở trận thứ hai gặp Al Sadd để phân ngôi đầu bảng thì đại diện của Việt Nam thắng tưng bừng 3-2 để lên ngôi nhất bảng D vào tứ kết.

Cần nói thêm là năm ngoái Al Sadd cũng bị Thái Sơn Nam đánh bại tại tứ kết.

Ở vòng tứ kết giải này, Sanna Khánh Hòa gặp đối thủ Dibba Al Hissin SCC của UAE. Futsal của đất nước này không quá mạnh và như thế đội bóng phố biển Nha Trang tiếp tục nuôi hy vọng đánh bại đối thủ để vào bán kết.

Trong khi đó đại diện thứ hai của Futsal Đông Nam Á là Chonburi Bluewave của Thái Lan cũng gặp một đối thủ… dễ thở là Al Malyk của Uzbekistan.

Trận tứ kết giữa Sanna Khánh Hòa và Dibba Al Hissin diễn ra lúc 12 giờ ngày 19-7 (giờ Việt Nam).

TẤN PHƯỚC