Sao MU nhập viện ở Bali vì bị… sứa cắn

ANH TRẦN
1  2  3  4  5

Thứ Hai, ngày 4/7/2016 - 17:33

(PLO)- Mới đây những hình ảnh chàng hậu vệ tuyển Anh và MU - Chris Smalling nằm bệnh viện cấp cứu ở đảo Bali, Indonesia đã nhanh chóng được truyền đi trên Twitter.

Nguyên nhân Chris Smalling nhập viện vì anh bị một con sứa cắn khi chơi lướt sóng cùng bạn gái ở hòn đảo nổi tiếng Đông Nam Á. Theo tờ The Sun (Anh), Chris Smalling đi du lịch giải sầu sau khi Anh bị loại về nước và chuẩn bị cho mùa bóng mới trong màu áo của MU dưới sự dẫn dắt của Jose Mourinho.

Sao MU nhập viện ở Bali vì bị… sứa cắn - ảnh 1
Chris Smalling ký tặng NHM khi đang nằm viện.

Sao MU nhập viện ở Bali vì bị… sứa cắn - ảnh 2
Chris Smalling đi du lịch cùng cô bạn gái Sam Cooke.

Sao MU nhập viện ở Bali vì bị… sứa cắn - ảnh 3
Cô bạn gái gợi cảm Sam Cooke.

Dù nằm bệnh viện với cái đầu được quấn băng trắng nhưng Chris Smalling vẫn vui vẻ ký tặng cho người hâm mộ. Xem ra tai nạn này không nghiêm trọng đối với chàng hậu vệ 26 tuổi.

ANH TRẦN

Video đang xem nhiều

Theo dõi trên

Nóng hôm nay: Thuế căn hộ cho thuê; 56 ca COVID-19 cộng đồng

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 7-5: Thu thuế căn hộ, nhà cho thuê; Tình hình COVID-19 vẫn còn phức tạp ; Tiếp tục làm việc với người cha vụ ‘đánh trẻ nát tay’ ; Từ 10-5, học sinh dừng đến trường trừ lớp 9 và 12; Các ứng cử viên đại biểu quốc hội bắt đầu vận động bầu cử.

ĐỌC THÊM

Khi thầy Park dám không mạo hiểm...

(PLO)- Ba trận còn lại ở vòng loại thứ hai World Cup 2022 với mong muốn lấy 4-6 điểm, HLV Park Hang-seo chắc hẳn sẽ không đánh cược với những học trò mới mà luôn chọn phương án an toàn là bạn.