Thái Lan đã chọn xong dàn trợ lý cho trận gặp Việt Nam
(PL)- Sáng 13-8, tại trụ sở LĐBĐ Thái Lan, HLV Akira Nishino đã có được dàn trợ lý ở cấp độ đội tuyển quốc gia để chuẩn bị cho trận khai mạc bảng G vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á, tiếp Việt Nam ngày 5-9. 

Đây cũng là trận đấu ưu tiên số một của LĐBĐ Thái Lan và HLV Nishino, đồng thời cũng là trận mà trang chủ FIFA đề cập rất dày với lượng thông tin đậm đặc về tính chất trận cầu then chốt giữa hai đại diện mạnh của Đông Nam Á.

Trong thành phần trợ lý cấp đội tuyển quốc gia này có cựu HLV đội tuyển đội Thái Lan chưa có bằng cấp Sirilak, HLV thủ môn Sasha Todic và chuyên gia thể lực Mainenkovic cùng trưởng đoàn Srisakerd.

Thái Lan đã chọn xong dàn trợ lý cho trận gặp Việt Nam - ảnh 1
HLV Akira Nishino đã có dàn trợ lý giúp ông chuẩn bị trận gặp Việt Nam đêm 5-9. Ảnh: BANGKOK POST

Theo LĐBĐ Thái Lan thì công việc trước mắt tìm kiếm “cánh tay mặt” cho HLV Nishino đã tạm ổn và bây giờ thì bộ sậu ban huấn luyện đấy chỉ còn tập trung vào công tác chuẩn bị cho vòng loại World Cup với trận mở màn là gặp Việt Nam trên sân Thammasat.

LĐBĐ Thái Lan giải thích rằng đây là những dàn xếp tạm thời vì quỹ thời gian hạn hẹp, trong khi đó các ứng viên trợ lý sáng giá khác đều đang bận bịu công việc của mình ở CLB hay các việc khác rồi…, chỉ có mỗi HLV Sirilak là đang rảnh rỗi.

TẤN PHƯỚC