Theo kế hoạch ban đầu, Wu Lei sẽ có mặt tại UAE cùng đội TQ trong khoảng một tuần nhưng vì tính chất trận Espanyol - Real Madrid vào tối 3-10 rất quan trọng nên CLB Espanyol đã giữ tiền đạo người TQ lại. Wu Lei đã ra sân vào hiệp 2 trong trận thắng lịch sử của Espanyol trước Real Madrid và đến sáng 4-10 anh mới đáp máy bay từ Tây Ban Nha về UAE nhập cùng các đồng đội ở đội tuyển TQ.

Được biết trước đó, LĐBĐ TQ (CFA) đã liên tục làm việc với lãnh đạo CLB Espanyol và xin phép để Wu Lei rời CLB về tập trung sớm cùng đội tuyển trước FIFA Days. Tuy nhiên, ngoại lệ mà CFA đưa ra đã không được đáp ứng.

Wu Lei là át chủ bài mà HLV Li Tie đang trông chờ và xem anh là chìa khóa để đánh bại thầy trò HLV Park Hang-seo. Đây cũng là trận đấu mà truyền thông TQ nói rằng HLV Li Tie chuẩn bị rất chu đáo về mặt thể lực lẫn tinh thần mà cả tháng nay họ ém quân tại UAE để phục vụ cho mục đích trên.

Đây cũng có thể xem là canh bạc quan trọng của HLV Li Tie khi ông bất chấp danh sách chấn thương đang dài ra nhưng vẫn đẩy cao cường độ tập luyện của đội trong thời gian qua với mong muốn cầu thủ mình có được trạng thái tốt nhất khi tiếp đội tuyển Việt Nam.


Solskjaer: 'Điều gì đó sắp xảy ra ở MU'
Solskjaer: 'Điều gì đó sắp xảy ra ở MU'
(PLO)- HLV Ole Gunnar Solskjaer đang phải đối mặt với nhiều câu hỏi về tương lai ở Manchester United, nhưng ông vẫn tự tin cho rằng mình có thể phát huy tốt nhất đội hình “quỷ đỏ” bất chấp những thất bại gần đây.