Ban tổ chức vẫn còn tiếp tục nhận các tác phẩm dự thi đến hết ngày 30-11-2017 (xem thể lệ và chi tiết cuộc thi tại đây).

Chúng tôi xin lần lượt giới thiệu những tác phẩm dự thi cùng phần diễn giải mô tả tác phẩm “Tinh thần cao thượng”.

Fair Play là biểu trưng cho cái đẹp trong thể thao, tôn vinh những hành động đẹp và tinh thần cao thượng. Mẫu cúp “Tinh thần cao thượng” thể hiện các điểm nhấn:

Tinh thần cao thượng - ảnh 1
Tác phẩm dự thi “Tinh thần cao thượng”.

1. Hình ảnh quả bóng pha lê lớn bao quát tổng thể, bố cục thể hiện sự trong sáng trong thể thao nói chung và bóng đá nói riêng. Là kết quả của tinh thần cao thượng nơi mỗi cá nhân trong tập thể.

2. Hình ảnh quả bóng vàng là kết quả đạt được sau một quá trình rèn luyện tinh thần cũng như thể chất của mỗi cá nhân giỏi phát huy hết mình trong tập thể đoàn kết. Đoàn kết và thành công của tập thể là sự cố gắng và cống hiến hết mình của mỗi cá nhân.

3. Tổng thể bố cục của biểu tượng hài hòa là do sự gắn kết của từng hình ảnh đẹp tôn vinh tinh thần đoàn kết và phát triển.

Ban tổ chức sẽ trao giải cuộc thi sáng tác cúp Fair Play trong lễ trao giải Fair Play 2017 sẽ tổ chức tại TP.HCM vào cuối tháng 12-2017 hoặc đầu tháng 1-2018 và sẽ được truyền hình trực tiếp trên HTV…

Cùng song hành với giải Fair Play 2017 với ban tổ chức có nhà tài trợ chính là Quỹ Đầu tư và Phát triển tài năng bóng đá Việt Nam (PVF) và các nhà tài trợ khác gồm Tập đoàn Sun Group, Công ty CP Phân bón Bình Điền, Công ty TNHH Thương mại Thái Sơn Nam. Đài Truyền hình TP.HCM (HTV) là đơn vị hỗ trợ thông tin của giải Fair Play 2017.

Tinh thần cao thượng - ảnh 2