2 CLB Hà Nội và TP.HCM vì cộng đồng trong mùa dịch

Đ.TR
1  2  3  4  5

Thứ Bảy, ngày 4/4/2020 - 05:20

(PL)- Các cầu thủ Hà Nội, đặc biệt là những tuyển thủ được nhiều người yêu thích đã nghiêm chỉnh trong trang phục của CLB của mình thực hiện những clip hướng dẫn người hâm mộ rửa tay đúng cách để phòng chống trong mùa dịch. 

Một việc làm tưởng chừng đơn giản nhưng lại mang đến hiệu ứng mạnh bởi tầm ảnh hưởng của nhiều cầu thủ trong màu áo đội tuyển và CLB Hà Nội.

Ngoài ra, đội trưởng Văn Quyết đã kêu gọi được 130 triệu đồng và nhiều trang thiết bị y tế để ủng hộ. CLB Hà Nội và tân Chủ tịch CLB Đỗ Vinh Quang ủng hộ 1 tỉ đồng cho BV Bệnh nhiệt đới trung ương và 500 triệu đồng cho Viện Vệ sinh dịch tễ trung ương để phòng, chống dịch bệnh.

2 CLB Hà Nội và TP.HCM vì cộng đồng trong mùa dịch - ảnh 1
Các cầu thủ Hà Nội hướng dẫn rửa tay đúng cách phòng tránh dịch bệnh COVID-19. Ảnh: STRONG VN

Trong khi đó, tại TP.HCM, sáng 3-4, cầu thủ Công Phượng của CLB TP.HCM cùng HLV Chung Hae Seong và trợ lý Lư Đình Tuấn đã thay mặt toàn đội đến Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tại TP.HCM để ủng hộ 360 triệu đồng cho Quỹ phòng, chống dịch COVID-19.

Chủ tịch CLB TP.HCM Nguyễn Hữu Thắng trước đó đã thông báo việc các cầu thủ CLB TP.HCM dù chấp nhận giảm lương nhưng vẫn trích ra đóng góp 400 triệu đồng tiền thưởng từ các trận đấu để đóng góp cho quỹ phòng, chống dịch bệnh. 

Đ.TR

Video đang xem nhiều

Theo dõi trên

Nóng hôm nay: Thuế căn hộ cho thuê; 56 ca COVID-19 cộng đồng

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 7-5: Thu thuế căn hộ, nhà cho thuê; Tình hình COVID-19 vẫn còn phức tạp ; Tiếp tục làm việc với người cha vụ ‘đánh trẻ nát tay’ ; Từ 10-5, học sinh dừng đến trường trừ lớp 9 và 12; Các ứng cử viên đại biểu quốc hội bắt đầu vận động bầu cử.

ĐỌC THÊM

Khi thầy Park dám không mạo hiểm...

(PLO)- Ba trận còn lại ở vòng loại thứ hai World Cup 2022 với mong muốn lấy 4-6 điểm, HLV Park Hang-seo chắc hẳn sẽ không đánh cược với những học trò mới mà luôn chọn phương án an toàn là bạn.