Ông Park không muốn xáo trộn nhưng...

(PLO)- Đội tuyển Việt Nam sẽ tập trung vào đầu tháng 5 ráo riết chuẩn bị cho vòng loại thứ hai World Cup 2022 có tính quyết định rất lớn đến sự nghiệp tương lai của HLV Park Hang-seo.

Học trò ông Park vãn hồi trật tự V-League

(PLO)- V-League trở lại sau kỳ nghỉ dài sau kỳ nghỉ tết và tránh dịch đã náo nức ngay ở những trận đấu bù vòng 3 với sự lên tiếng của nhiều tuyển thủ quốc gia.

Tú “ngựa”, nhân vật của vòng 3 V-League

(PLO)- Vòng 3 V-League có nhiều cái tên nổi trội như Văn Toàn góp phần quan trọng vào chiến thắng của HA Gia Lai, hay Quế Ngọc Hải xuất sắc góp phần cùng Viettel tìm chiến thắng 3-1 trước B. Bình Dương… 

Quân bầu Đức đá với đội bóng quê bầu Đức

(PLO)- Bầu Đức quê ở Bình Định và cũng không ít lần tài trợ hoặc giúp đội bóng quê hương, đặc biệt khi Bình Định còn lận đận ở hạng Nhất. Nay thì lứa cầu thủ HA Gia Lai sẽ sống mái với T. Bình Định.

Cuộc chiến của 2 thuyền trưởng tên Đức

(PLO)- V-League 2021 trở lại sau tết Nguyên đán với hai trận chiều 13-3. Trên sân Hòa Xuân, SHB Đà Nẵng tiếp Hà Tĩnh và Hà Nội làm khách tại Lạch Tray trước Hải Phòng.

Hấp dẫn giải chạy siêu địa hình ở Ba Bể

(PLO)- Giải chạy siêu địa hình Ba Bể Jungle Marathon sẽ đưa bước chân vận động viên khám phá cảnh rừng núi hùng vĩ, thảm thực vật đa dạng sinh học của vườn quốc gia Ba Bể.

Ông Park khó có đội hình mạnh nhất

(PLO)- V-League sắp sửa trở lại thi đấu với mật độ dày đặc dễ mang đến nỗi lo quá tải và chấn thương, trong lúc một số vị trí chủ chốt của tuyển quốc gia có thể sa sút phong độ vì nhiều nguyên nhân khác nhau.

2 hướng đi của 2 đội bóng TP.HCM

(PLO)- Nếu CLB TP.HCM không tiếc tiền đầu tư và liên tục sắm ngoại binh đắt tiền với hy vọng làm mới, làm mạnh đội bóng thì CLB Sài Gòn lại hướng đến chủ trương Nhật hóa CLB sau một mùa giải thử nghiệm.

Những quy định “lạ” khi V-League trở lại

(PLO)- VFF đã chấp thuận với đề xuất của VPF với việc tiếp tục tổ chức V-League kèm theo những quy định không bắt tay, không đổi áo, tránh giao tiếp khi ghi bàn thắng...

Bầu Đức đá cho vui, Kiatisak đòi vô địch

(PLO)- Hơn một tháng nghỉ tết và tránh dịch COVID-19 là khoảng thời gian quý giá cho Zico Thái chấn chỉnh đội hình HA Gia Lai với quyết tâm giúp học trò quay lại thời hoàng kim làm trùm V-League như 18 năm trước.

Sài Gòn FC mất ‘chất’ Vũ Tiến Thành

(PLO)- CLB Sài Gòn chuyển mình mạnh mẽ với thiên hướng J-League hóa và chấp nhận mất đi hiện tượng thú vị Vũ Tiến Thành không còn lăn lộn ở V-League nữa.

Chuyện Anh Đức và 'King Kazu'

(PLO)- "King Kazu" đang cùng Yokohama chuẩn bị cho mùa J-League 1 năm 2021 lăn bóng vào cuối tuần này ở tuổi 54. Trong khi đó, Anh Đức, 36 tuổi về đội hạng nhất Long An...

Đá thế ai chịu nổi

(PLO)- Đối thủ của Viettel ở Champions League tiếp tục duy trì mạch bất bại và "cắt đuôi" đội bám đuổi đến 16 điểm.

Cầu thủ xét nghiệm COVID-19, chờ bóng lăn

(PLO)- Các CLB đã rộn ràng ra sân tập luyện trở lại sau kỳ nghỉ tết dài nhưng vẫn phập phồng lo lắng do ảnh hưởng của dịch COVID-19 và hồi hộp chờ thông báo mới nhất của ban tổ chức giải.