AFC khẳng định không hoãn trận chung kết U-23 châu Á
(PLO)- Lãnh đạo LĐBĐ châu Á (AFC) khẳng định trận chung kết U-23 châu Á giữa U-23 Việt Nam và U-23 Uzbekistan vẫn diễn ra theo đúng kế hoạch.

Như vậy, trận chung kết U-23 châu Á sẽ vẫn diễn ra đúng 15 giờ hôm nay (27-1) tại sân vận động Thường Châu (Trung Quốc). Theo đó, đúng hẹn lúc 14 giờ, Giám đốc truyền thông của AFC, ông Chetan đã có mặt tại trung tâm báo chí thông báo trận đấu vẫn được tổ chức theo đúng lịch thi đấu.

Trước đó, nhiệt độ trong sáng nay tại Thường Châu rơi vào khoảng -1 độ C, tuyết phủ dày kín khắp nơi và cả ở sân thi đấu. Điều này khiến trận đấu được mong chờ nhất giải đấu có nguy cơ bị hoãn.

Theo thông tin từ Tổng thư ký LĐBĐ Việt Nam (VFF) Lê Hoài Anh, LĐBĐ châu Á (AFC) sẽ có câu trả lời chính thức về việc có hoãn trận đấu hay không vào lúc 14 giờ chiều nay (27-1).

Hiện tại thì người dân khắp cả nước đang hướng về U-23 Việt Nam. Các quán xá, những địa điểm có thể theo dõi trận đấu qua truyền hình gần như chật kín người để chuẩn bị theo dõi trận đấu lịch sử của bóng đá Việt Nam.

GIA ĐỊNH