B. Bình Dương chia điểm cùng chủ nhà
(PLO)-Làm khách trước đội bóng mạnh của Indonesia tại "chảo lửa" Bung Karno, B. Bình Dương có được một điểm là thành công...

Sang Jakarta làm khách trước đội bóng thủ đô của Indonesia- Persija Jakarta trong khuôn khổ lượt trận đầu bảng G AFC Cup, B. Bình Dương đã tạm gọi là thành công khi có được trận hòa 0-0.

Với sáu trận vòng bảng, khi đi làm khách có được một điểm đã là thành công cho thầy trò HLV Trần Minh Chiến nuôi mục tiêu cao của giải này chứ không phải tham dự qua loa.

B. Bình Dương chia điểm cùng chủ nhà - ảnh 1
Trần Hữu Đông Triều (xanh) được HLV Trần Minh Chiến tung ra sân

B. Bình Dương tung ra sân với đội hình rất mạnh, gồm đủ các gương mặt trụ cột. “Người hùng AFF Cup 2018” Anh Đức có nhiều pha dứt điểm về phía khung thành thủ môn Andryatany nhưng thủ môn này có nhiều pha cứu thua xuất sắc.

Sân chơi AFC Cup có nhàn nhã với các “ông lớn” của bóng đá Việt Nam, tuy nhiên nhàn nhã thì lại ít học được những điều hay ho để tiến bộ. Chất lượng trận đấu này cũng chỉ như một trận đấu trung bình của V- League.

B. Bình Dương chia điểm cùng chủ nhà - ảnh 2
Tô Văn Vũ (28) trong một pha khống chế bóng

Có điều sân vận động Bung Karno, sân quốc gia của Indonesia có mặt cỏ và các khu khán đài cực đẹp khiến trận đấu trông rất đẹp mắt và hai đội cũng trình diễn kỹ thuật chỉn chu.

Nhà vô địch Cúp Quốc gia của Việt Nam đi làm khách trận đầu vòng bảng AFC Cup có được một điểm là thành công… vì chặng đường còn dài, trước mắt những trận sân nhà, B. Bình Dương phải cố gắng có trọn điểm số.

B. Bình Dương ở bảng G cùng với Persija Jakarta, Shan Utd (Myanmar) và Ceres Negros của Philippines.

THANH PHƯƠNG