Cựu nữ trưởng đoàn đội tuyển nữ Thái Lan doanh nhân thành đạt và là chủ tịch CLB Thai-Port đá ở Thai-League, bà Nuaphan Lamsam hứa sẽ có chế độ tốt cho bá cầu thủ của CLB Thai-Port lên tuyển và sẽ tặng và hỗ trợ cho tuyển Thái Lan thật nhiều. Bà Samsal có cái tên thân mật là “Mrs Paeng”.

Bà Paeng muốn thưởng lớn cho đội tuyển Thái Lan - ảnh 1
Danh sách cuối cùng 23 tuyển thủ có đến 3 cầu thủ của Thai-Port

Danh sách đăng ký 23 cầu thủ, tức danh sách cuối cùng của tuyển Thái Lan, CLB Thai-Port có đến ba cầu thủ gồm Nitiphong Salanon, Tanaboon Kerasat và Bodin Phala.

Bà chủ tịch CLB Thai-Port cho rằng đó là một vinh dự lớn lao vì CLB của bà đã góp nhiều quân cho đội tuyển. Nói với báo chí Thái Lan, bà cho biết và sẽ có thêm những chế độ ưu đã cho các cầu thủ của CLB được lên tuyển, cạnh đó bà sẽ hỗ trợ tiền bạc và treo thưởng nhiều nếu tuyển Thái Lan có thành tích tốt ở vòng loại World Cup 2022, cụ thể trước mắt là đá với tuyển Việt Nam.

Bà Paeng muốn thưởng lớn cho đội tuyển Thái Lan - ảnh 2
Bà Lamsan cùng cầu thủ Thai Port

Bà Paeng cũng cho rằng HLV Nishino thường xuyên đến các sân, trong đó có nhiều lần ông đến xem Thai-Port thi đấu, ông đã chọn được những gương mặt tốt nhất cho đội tuyển. Bà Paeng sẽ đến dự khán trận Thái Lan-Việt Nam đêm 5-9.

Cựu nữ trưởng đoàn, doanh nhân Lamsam này là chủ nhân của những doanh nghiệp lớn như bảo hiểm và kinh doanh kho bãi cảng. Bà là nữ trưởng đoàn tuyển nữ Thái Lan 5 năm qua. Bà từ chức sau khi tuyển Thái Lan toàn thua World Cup 2019 tại Pháp vừa qua.

Trong 5 năm làm trưởng đoàn bà hỗ trợ cho tuyển nữ Thái Lan hàng chục triệu USD.

CLB Thai-Port có đội Thai Port đá Thai-League, có đội Futsal vừa qua đá Cúp C1 châu Á nhờ vô địch Thái Lan, đội bóng chuyền nam và nữ…