Ngôi sao Ý thất sủng trong màu áo Liverpool bị tống khứ đến Nice đã tỏa sáng trở lại.

Balotelli đang thể hiện phong độ cực cao và anh hy vọng được HLV Ventura ghi nhận, mở đường cho anh trở lại tuyển Ý.

Balotelli: 'Hãy gọi tôi trở lại tuyển Ý' - ảnh 1

Siêu Mario đã ghi năm bàn trong ba trận giúp Nice dẫn đầu bảng tổng sắp

Siêu Mario đã phải chia tay tuyển Ý kể từ trận Ý thua Uraguay ở World Cup 2014, đoàn quân màu thiên thanh chia tay Brazil ngay sau vòng bảng. Rồi đến vòng loại Euro và VCK Euro 2016 thì Balotelli sống trong chuỗi ngày đen tối.

Còn hiện tại, siêu Mario đã ghi năm bàn trong ba trận đưa Nice lên đứng đầu bảng tổng sắp của Ligue 1.

Dưới thời tân HLV Ventura của tuyển Ý thì cánh cửa đội tuyển vẫn chưa mở lại với Siêu Mario. Tuy nhiên nhà cầm quân 68 tuổi vẫn đang theo dõi và với phong độ như hiện nay thì việc Balotelli trở lại đội tuyển chỉ là vấn đề thời gian.

Siêu Mario nói với Sky Sport của Ý: “Đây là thời điểm mà HLV Ventura nên gọi tôi vào tuyển Ý. Gọi tôi vào tuyển Ý lúc này thì tốt hơn bao giờ hết, tôi đã trở lại và tôi đang làm những điều tốt nhất tôi có được”.

Nói về ông thầy Klopp tống khứ mình đi, Siêu Mario cho biết: “Klopp không hiểu tôi, tôi đã từng nói với ông ấy một lần khi ông ấy tìm mọi cách đẩy tôi đi. Tôi phải nói lời chia tay Liverpool. Và hôm nay tôi đã làm lại”.

"Ở Nice thật tuyệt vời từ đồng đội đến cách chơi, TP thì đẹp. Tôi đã tìm đúng CLB, một lý do tuyệt vời khác là hầu như các cầu thủ của CLB cùng trạc tuổi nhau nên dễ hòa đồng và dễ thấu hiểu" - Balotelli nói.