Barca quyết 'đấu' với Real vì Mbappe
(PLO)- Bất ngờ Barcelona đã quyết định nhảy vào cuộc chạy đua để có chữ ký của Mbappe. 

Cuối cùng thì Barcelona đã quyết định bước vào cuộc chạy đua để có được Kylian Mbappe, chân sút tuổi “teen” của Monaco.

Barcelona “thòng” cho trường hợp Neymar quyết định bỏ đội ra đi thì sẽ có Mbappe thay thế. 

Barca quyết 'đấu' với Real vì Mbappe - ảnh 1
Mbappe đang là mục tiêu của các ông lớn Tây Ban Nha và Anh

Lâu nay Real đã ve vãn chân sút của nhà vô địch Pháp, bản thân Mbappe cũng rất muốn về Real vì chân sút Pháp rất thần tượng ông thầy huyền thoại Pháp Zidane. Cuối mùa vừa qua, Mbappe còn đăng đàn ca ngợi tài năng của huyền thoại Pháp trên sân cỏ và cả băng ghế chỉ đạo. Việc Zidane giúp Real bảo vệ thành công ngôi vô địch Champions League còn làm cho Mbappe muốn về đó hơn bao giờ hết.

Barcelona quyết định nhảy vào tranh giành Mbappe thì tất nhiên gã khổng lồ xứ Catalan cũng biết mình thua thiệt về cảm tình của Mbappe hơn đội bóng hoàng gia Tây Ban Nha.

Barcelona hy vọng họ sẽ tạo ưu thế bằng “bom tiền” bởi nếu bán được Neymar cho PSG với giá 196 triệu bảng thì họ thừa tiền để trả giá cao hơn Real để mua Mbappe, người được định giá 178 triệu bảng. Barcelona tự tin ở điểm này.

Tuần qua Real đã công khai sẵn sàng mờ hầu bao 145 triệu bảng để có Mbappe nhưng phía đại diện của Mbappe thì nghĩ đến “cái giá xuất phát” cũng phải 160 triệu bảng.

Bên cạnh Real thì Man. City cũng đã ngầm bước vào cuộc chạy đua này. Với việc nhiều đại gia nhảy vào muốn săn Mbappe thì theo nhận định, nhiều khả năng Monaco sẽ đội giá chân sút trẻ của mình.

THANH HÀ