Cựu đội trưởng tuyển Anh từng thi đấu cho CLB hoàng gia Tây Ban Nha giai đoạn 2003-2007 là chủ đề chính trong câu chuyện đăng tải trên tờ Marca. Hôm nay (25-10), tờ Marca (Tây Ban Nha) trong bài viết của mình cho biết Real Madrid đã liên hệ với Beckham nhằm mời cầu thủ này làm đại sứ toàn cầu của CLB để phát triển thương hiệu tại thị trường Bắc Mỹ.

Beckham phủ nhận liên hệ với Real Madrid - ảnh 1
Beckham trong ngày ký hợp đồng với Real.

Real Madrid đang nỗ lực phát triển thị trường tại Mỹ. Gần đây, họ đã mở văn phòng tại New York, nơi họ tự hào có một Raul Gonzalez là đại sứ. Trước đó, Ronaldinho cũng đã ký kết hợp đồng làm đại sứ cho Barcelona. Real muốn Beckham kết hợp với một đại sứ khác của CLB là Roberto Carlos tạo thành một “cặp đôi hoàn hảo” đem thương hiệu Real Madrid lan tỏa ra toàn thế giới.

Tuy nhiên, thông qua người đại diện của mình, Beckham ngay lập tức phủ nhận thông tin này. Beckham hiện chưa có kế hoạch làm đại diện cho Real trong khoảng thời gian này. “Chưa có cuộc thảo luận nào giữa Beckham với chủ tịch Real, Florentino Perez hay với bất cứ ai có trách nhiệm tại Real”, người đại diện của Beckham cho biết thêm.

Beckham phủ nhận liên hệ với Real Madrid - ảnh 2
Beckham và Ronaldo.

Beckham, 41 tuổi là người Anh đầu tiên giành chức vô địch ở bốn quốc gia lớn tại châu Âu gồm Anh, Tây Ban Nha, Ý và Pháp. Trong cuộc phỏng vấn gần đây, Beckham tiết lộ được chơi cho hai CLB lớn nhất thế giới Real Madrid và Manchester United là giấc mơ đã thành sự thật.

Về phần Roberto Carlos, ông tiết lộ muốn có một vai trò trong ban huấn luyện CLB chủ sân Bernabeu nhưng không thành công.

Beckham phủ nhận liên hệ với Real Madrid - ảnh 3
Roberto Carlos trong màu áo Real Madrid.

“Tôi đã nói chuyện với CLB (về việc làm công tác huấn luyện) nhưng họ không đồng ý”, Roberto Carlos nói, “Họ muốn tôi tiếp tục với công việc làm đại sứ cho CLB. Khi tôi có cơ hội tôi sẽ làm công việc huấn luyện nhưng hiện tại tôi đang hạnh phúc với vai trò đại sứ của CLB”.