Bị xúc phạm, Rooney thẳng tay tát ngôi sao đô vật WWE
(PLO)- Bị ngôi sao WWE Wade Barrett khiêu khích, Wayne Rooney không ngần ngại tung cú tát như trời giáng khiến đối thủ ngã chỏng gọng.

Trong một show diễn WWE diễn ra tại TP Manchester, đội trưởng của tuyển Anh và Man United, Wayne Rooney cũng có mặt ở hàng ghế đầu với tư cách khán giả để xem các đô vật thi đấu. Rooney được biết đến như là người rất yêu môn boxing và những trò đánh đấm. Do đó người hâm mộ cũng không lạ gì khi nhìn thấy Rooney đến xem các sao WWE biểu diễn.

Bị xúc phạm, Rooney thẳng tay tát ngôi sao đô vật WWE - ảnh 1
Rooney thẳng tay tát Wade Barrett. 

Mọi chuyện sẽ không có gì đáng nói nếu như ngôi sao WWE Wade Barrett không tiến lại gần Rooney và buông lời thóa mạ, “Tao ghét việc con trai của mày phải chứng kiến thất bại của cha mình. Cậu bé phải chịu điều này mỗi khi mày bước vào sân thi đấu”.

Ngay lập tức, Rooney, lúc đó đang đứng cạnh đồng đội cũ Darren Fletcher tung cú tát mạnh vào mặt Barret khiến gã đô vật bật ngửa.

Sau việc này, Barrett đã viết trên twitter, “Tôi đang trên đường tới Old Trafford vào sáng sớm mai. Tôi hy vọng Rooney có can đảm để gặp tôi ở đó”. Sau đó Barrett nói thêm, “Ai có số điện thoại của Phil Bardsley không?”. Phil Bardsley là đồng đội cũ của Rooney tại M.U và người ta đồn rằng Rooney đã từng thất bại trước Bardsley trên sàn đấu vật.

Một nguồn tin của WWE cho biết trên tờ Sportsmail, “Wayne Rooney có tinh thần chiến đấu tuyệt vời. Anh ấy đã vui vẻ tham gia vào một vai diễn cùng với Wade Barrett trên sàn đấu. Các fan rất thích và tôi chắc rằng con trai của Rooney, bé Kai cũng thích điều này”.

Bị xúc phạm, Rooney thẳng tay tát ngôi sao đô vật WWE - ảnh 2
Wayne Rooney cùng Ryan Giggs và Darren Fletcher cùng nhau đi xem WWE. 

Wade Barrett, 35 tuổi, tên thật là Stuart Bennett, sinh ra tại Preston. Anh tốt nghiệp đại học tại Liverpool và bắt đầu sự nghiệp như võ sĩ quyền Anh chuyên nghiệp. Sau đó anh gắn bó và trở thành ngôi sao nổi tiếng của môn WWE.

PHẠM QUANG