Bỏ Napoli sang Juventus, Higuain biến thành người hùng trong... toilet
(PLO)- Lập kỷ lục 36 bàn trong 35 trận trong màu áo Napoli, Higuain về Juventus để lại nỗi thất vọng của CLB cũ... và tiền đạo Argentina bị "ném đá" không thương tiếc.

Mùa bóng qua, tiền đạo Argentina Gonzalo Higuain là người hùng của Napoli vì suýt đưa đội đến ngôi vô địch nhưng cuối cùng về nhì sau Juventus. Bản thân Higuain cũng lập kỷ lục vô tiền khoáng hậu ghi 36 bàn trong 35 trận tại Serie A.

Bỏ Napoli sang Juventus, Higuain biến thành người hùng trong... toilet  - ảnh 1

Từ người hùng, Higuain trở thành kẻ phản bội của thành Napoli

Huguain về Juventus với giá kỷ lục cả hai CLB. Napoli bán một cầu thủ đạt giá kỷ lục, còn Juventus mua tiền đạo này cũng đạt giá kỷ lục, tức 90 triệu euro. Higuain trở thành cầu thủ đắt giá thứ ba trong lịch sử sau Gareth Bale từ Tottenham sang Real giá 100 triệu euro năm 2013, Ronaldo từ MU sang Real giá 94 triệu euro năm 2009.

Higuain, 28 tuổi còn hợp đồng với Napoli hai năm nữa, tuy nhiên lãnh đạo CLB đã quyết cho tiền đạo Argentina ra đi để nhận về một khoảng tiền khổng lồ giải quyết để chuẩn bị lực lượng mùa tới, còn cổ động viên thì cảm thấy bị phản bội. Năm 2013, Higuain từ Real về Napoli theo bản hợp đồng “trói” sáu năm, nhưng mọi chuyện đã thay đổi.

Trong những ngày này làn sóng tức giận với Higuain ở Napoli đang dâng trào, hàng ngàn cổ động viên làm hình nộm Higuain mang ra đường đốt, chiếc áo số 9 của Higuain trong màu áo Napoli cũng bị mang ra đốt và chà đạp, vất đâu đó trong... toilet sân vận động.

DUY ÂN