Cảnh sát 'xộ khám' vì tung thông tin riêng của Messi lên mạng
(PLO)- Viên cảnh sát làm việc tại sân bay quốc tế Dubai (UAE) đã bị tòa án Dubai kết tội một tháng tù giam vì tung thông tin cá nhân trong hộ chiếu của ngôi sao Barcelona Lionel Messi lên trang mạng xã hội.

Theo báo Gulf News, hành động của viên cảnh sát trên là vô tình vì muốn được nổi tiếng cùng ngôi sao thế giới nhưng đã vi phạm luật tiết lộ thông tin cá nhân của người khác. Viên cảnh sát đã thừa nhận sai lầm và vi phạm pháp luật khi “post” các thông tin cá nhân trong hộ chiếu của người khác lên mạng xã hội qua điện thoại thông minh.

Cảnh sát 'xộ khám' vì tung thông tin riêng của Messi lên mạng - ảnh 1
Messi trong buổi lễ nhận giải Global Soccer Awards tại Dubai hồi tháng 12 năm ngoái.

Sự cố xảy ra hồi tháng 12 năm ngoái khi Messi đến Dubai để dự lễ trao giải Bóng đá toàn cầu (Global Soccer Awards) mà tiền đạo Barcelona được nhận danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất thế giới.

Viên cảnh sát muốn được chụp ảnh “tự sướng” cùng người nổi tiếng bằng chiến điện thoại của mình. Tuy nhiên, Messi từ chối vì mệt sau chuyến bay dài.

Viên cảnh sát nói: “Sau đó tôi không nghĩ ra cách nào khác ngoài việc chụp lại hộ chiếu của Messi để ngay trên kệ bàn làm thủ tục nhập cảnh tại sân bay Dubai. Tôi chụp ảnh và quay video nữa về các trang trong hộ chiếu của Messi và “post” lên trang xã hội”.

TẤN PHƯỚC