Cầu thủ 'đốt đền' trong trận Watford - M.U khiến... bạn tù thất vọng
(PLO)- Cầu thủ Troy Deeney của CLB Watford, tác giả của bàn đá phản lưới nhà giúp M.U thắng 2-1 tối qua, đã mời sáu bạn tù vào sân xem đá bóng.

Mục đích của Deeney là anh muốn mời sáu bạn tù vào xem việc mình làm lại cuộc đời như thế nào. Nhưng kết quả cuối cùng của trận đấu đã khiến những người bạn của anh phải thất vọng.

Trong loạt trận 13 giải ngoại hạng Anh đêm 21-11, Troy Deeney của Watford, tác giả của bàn đá phản lưới nhà giúp M.U thắng 2-1, đã mời sáu bạn tù của mình vào xem mình đá bóng khi Watforf tiếp gã khổng lồ M.U. Bi kịch thay, chính trận này đội trưởng Deeney lại đốt đền khiến đội nhà thua tức tưởi.

Năm 2012, cầu thủ 27 tuổi này bị bóc lịch ba tháng vì nạn bạo hành mà chính Deeney gây ra ở TP quê hương Bermingham. Trong vụ việc này có bốn sinh viên bị thương.
Ngồi trong song sắt ba tháng Deeney hồi tưởng lại cuộc đời và quyết tâm xây dựng lại qua việc thay đổi thái độ sống khi ra tù. Deeney nói: "Mọi người đã đến với tôi, bạn bè không xa lánh tôi. Tôi nói với họ rằng, tôi làm lại cuộc đời và sự thật là thế”.
Mùa bóng năm ngoái Deeney là tay săn bàn chủ lực của với 21 bàn thắng giúp đội thăng hạng.
Clip M.U thắng Watforf 2-1.

TẤN PHƯỚC