CĐV làm loạn, cựu sao MU 'chơi bóng ném' trả đũa
(PLO)- Trận đấu vòng 33 Ligue 1 giữa Bastia và Lyon đã bị hủy bởi một số CĐV quá khích của đội chủ nhà Bastia tràn xuống sân gây bạo loạn.

Dường như các CĐV của Bastia không mấy hào hứng khi đón chào đội khách Lyon đến sân Armand Cesari. Các CĐV này đã liên tục có những hành động khiêu khích các cầu thủ bên phía Lyon ngay từ lúc trận đấu còn chưa bắt đầu.

Trong thời gian khởi động, các CĐV của Bastia liên tục ném vật lạ xuống sân hướng về các cầu thủ Lyon. Tình hình trở nên căng thẳng hơn khi các cầu thủ của Lyon cũng không thể giữ nổi bình tĩnh và có những hành động đáp trả nhóm CĐV quá khích của Bastia.

Cụ thể, sau khi bị các CĐV ném bóng xuống sân thì cựu tiền vệ của MU Memphis Depay đã trả đũa bằng việc ném quả bóng ngược trở lại. Điều đó càng làm cái đầu của những CĐV của Bastia thêm "nóng" hơn, mặc dù trận đấu vẫn được diễn ra nhưng người hâm mộ của cả hai đội không thể thưởng thức trọn vẹn bữa tiệc bóng đá.

CĐV làm loạn, cựu sao MU 'chơi bóng ném' trả đũa - ảnh 1
Các CĐV của Bastia tràn xuống sân "làm thịt" các cầu thủ Lyon.

CĐV làm loạn, cựu sao MU 'chơi bóng ném' trả đũa - ảnh 2
Thủ thành Anthony Lopes của Lyon quyết ăn thua đủ với các CĐV của đội nhà.

CĐV làm loạn, cựu sao MU 'chơi bóng ném' trả đũa - ảnh 3
Cựu tiền vệ MU Memphis Depay vô cùng bực tức với hành động của CĐV Bastia.

CĐV làm loạn, cựu sao MU 'chơi bóng ném' trả đũa - ảnh 4
Trận đấu buộc phải hủy chỉ vỉ những CĐV quá khích. 

Trong giờ nghỉ giải lao, một nhóm CĐV của Bastia đã tràn xuống sân muốn ăn thua đủ với các cầu thủ đội khách. Các cầu thủ của Lyon cũng không phải dạng vừa khi một số cầu thủ cũng nhào tới quyết làm cho rõ ràng.

Lực lượng an ninh được triển khai ngay lập tức nhằm ngăn chặn những CĐV tiếp tục tràn xuống sân và hộ tống các cầu thủ của Lyon vào đường hầm để không có điều gì đáng tiếc xảy ra. Tình hình quá căng thẳng khiến ban tổ chức buộc phải hủy trận đấu.

Tiền đạo Alexandre Lacazette của Lyon đã bày tỏ sự thất vọng của mình, anh viết ngắn gọn trên Twitter: “Đáng xấu hổ!”. Với sự cố trên thì chắc chắn Bastia sẽ phải chịu án phạt nặng từ Liên đoàn Bóng đá Pháp.

MINH TUẤN