Chẳng đội nào gây áp lực được U-22 Thái Lan
(PLO)- Đó là tuyên bố của thuyền trưởng Worawut, còn nữ trưởng đoàn, Watanya Wongopasi thì lệnh cấm tuyệt đối cầu thủ U-22 Thái Lan sử dụng mạng xã hội trong thời gian đội nhà chuẩn bị và thi đấu SEA Games 29.

U-22 Thái Lan chỉ có 5 ngày để tập luyện chuẩn bị cho chiến dịch bảo vệ ngôi vô địch bóng đá SEA Games. Nữ trưởng đoàn Atanya đã ra kỷ luật sắt khi buộc 26 cầu thủ tập trung hiện nay không được chơi mạng xã hội sẽ bị phân tán tư tưởng.

Chẳng đội nào gây áp lực được U-22 Thái Lan - ảnh 1
U-22 Thái Lan ngại U-22 Indonesia?

Điện thoại cá nhân của cầu thủ không bị thu giữ, song cấm tuyệt đối cầu thủ lướt mạng xã hội. “Nữ tướng” này cũng cho biết bà tin tưởng U-22 Thái Lan sẽ bảo vệ thành công ngôi vô địch, nói khác đi là ba lần vô địch liên tiếp SEA Games.

HLV Worawut Srimaka sẽ gút danh sách xuống còn 21 cầu thủ để bay sang Malaysia, sau đó ông sẽ loại thêm 1 người để đăng ký BTC SEA Games.

Chẳng đội nào gây áp lực được U-22 Thái Lan - ảnh 2
HLV Worawut Srimaka có căng thẳng cho mục tiêu vô địch?

U-22 Thái Lan ra quân trận đầu gặp U-22 Indonesia. Đây là trận đấu mà một số cầu thủ Thái Lan chưa có thể lực cao nhất, trong khi đó hai đội này đã chạm trán với nhau ở vòng loại châu Á vào ngày 23-7 vừa qua mà đội U-22 Indonesia đã chơi rất cừ khôi.

Chẳng đội nào gây áp lực được U-22 Thái Lan - ảnh 3
Toàn đội U-22 Thái Lan và nữ trưởng đoàn Watanya (giữa)

Cũng theo HLV Worawut thì các trụ cột không đá vòng loại châu Á vừa qua gồm Samphaodi, Suriya và Buran vẫn chưa lành chấn thương, tuy nhiên ông tự tin các cầu thủ khác thừa sức thay thế các vị trí chưa lành chấn thương này.

Trả lời báo chí Thái Lan, HLV Worawut nói: “Dù U-22 Thái Lan đối đầu với bất kỳ đội nào trong khu vực thì Thái Lan đều trên cơ nhưng tôi tôn trọng tất cả đối thủ khi U-22 Thái Lan đối đầu. Khi đối đầu với bất kỳ đội nào, chẳng ai gây áp lực lên được U-22 Thái Lan”.

THANH HÀ