Chưa xác định đội tuyển cuối cùng ở King’s Cup

THANH HÀ
1  2  3  4  5

Thứ Bảy, ngày 6/4/2019 - 14:01

(PLO)- Tuyển Thái Lan gặp các đối thủ nhiều duyên nợ như Việt Nam và Ấn Độ, còn khách mời quốc tế cuối cùng thì chưa xác định được...

King’s Cup lần thứ 47 của Thái đã chính thức xác định địa điểm thi đấu ở sân Chang Arena của CLB Buriram. Tuy nhiên, vị khách mời thứ ba, hay gọi là đối thủ thứ tư của giải vẫn chưa xác định được.

Chưa xác định đội tuyển cuối cùng ở King’s Cup - ảnh 1
Tuyển Ấn Độ trong trận đánh bại Thái lan 4-1 ở Asian Cup 2019.

Hai đội khách mời Ấn Độ và Việt Nam đã chính thức tham gia cùng chủ nhà là tuyển Thái Lan, hiện chỉ còn chờ đội thứ tư.

Trước đây khách mời nước ngoài là Việt Nam, Ấn Độ và Trung Quốc, tuy nhiên Trung Quốc rút lui, LĐBĐ Thái Lan mời El Salvador thay thế. Rồi El Salvador cũng từ chối vì quá cận kề với giải Vô địch Bắc Trung Mỹ CONCACAF.

Chưa xác định đội tuyển cuối cùng ở King’s Cup - ảnh 2
Chang Arena diễn ra King's Cup lần thứ 47.

Báo chí Thái Lan chất vấn LĐBĐ Thái Lan về vị khách quốc tế cuối cùng nhưng LĐBĐ Thái Lan chỉ nói đó có thể là một đội tuyển quốc gia châu Á hoặc châu Âu vì đang trong quá trình thương lượng chưa tiết lộ được.

King’s Cup có bốn đội tham dự, bốc thăm bắt hai cặp đá, hai đội thắng tranh ngôi vô địch, hai đội thua tranh hạng ba. Giải diễn ra trong hai ngày 6 và 9-6 hoặc cũng có thể 3 và 8-6 trên sân Chang Arena, sân của CLB Buriram.

THANH HÀ

ĐỌC THÊM

Video: Lập chốt ở bắc đèo Hải Vân để ngăn chặn dịch

(PLO)- UBND Tỉnh Thừa Thiên Huế vừa quyết định về việc thành lập trạm liên ngành giám sát dịch tễ tại khu vực thị trấn Lăng Cô (huyện Phú Lộc) để ngăn dịch COVID-19 xâm nhập từ các tỉnh phía Nam đèo Hải Vân.