CLB Muangthong đang thương lượng mua Đặng Văn Lâm
(PLO)- CLB Muangthong đang tiến hành thương lượng với thủ môn số 1 đội tuyển Việt Nam Đặng Văn Lâm nhưng không phải có được bằng mọi giá.

Một tờ báo của Thái Lan cho biết, thủ môn số 1 của tuyển Việt Nam đang được CLB đại gia của Thái Lan là Mungthong đàm phán để mùa bóng 2019 thủ môn mang hai dòng máu Việt - Nga này về đầu quân.

CLB Muangthong đang thương lượng mua Đặng Văn Lâm - ảnh 1
Đặng Văn Lâm đang là mục tiêu săn đuổi của Muangthong

Tờ báo của Thái Lan cho biết, hiện nay phía Muangthong không tỏ ra lạc quan là Đặng Văn Lâm chắc chắn sẽ là người của Muangthong mùa tới mà Muangthong chỉ đang trong quá trình thương lượng với Đặng Văn Lâm mà thôi.

Cũng theo bài báo thì phía Muangthong đã gửi một bức thư cho lãnh đạo CLB Hải Phòng để đề nghị thương lượng xem xét giải phóng hợp đồng với Văn Lâm.

CLB Muangthong đang thương lượng mua Đặng Văn Lâm - ảnh 2
Hình ảnh thủ môn Đặng Văn Lâm đăng trên báo Thái Lan

Trong khi đó CLB Muangthong cũng cho biết quan điểm của họ trong vấn đề thương lượng Văn Lâm không phải là bằng mọi giá để có được thủ môn số 1 của tuyển Việt Nam. Tất cả đều đang trong quá trình thương lượng.

Bài báo trên tờ báo Thái Lan cũng thông tin cho biết thủ môn Đặng Văn Lâm sinh nhày 13-8-1993, từng được đào tạo và trưởng thành từ hai CLB Spartak Moscow và Dynamo Mosow.

DUY ÂN