Cuộc chiến nơi hàng công!
(PL)- Báo chí Thái Lan rất đình đám đưa tin bài, ảnh, clip, phỏng vấn những nhà chuyên môn, HLV Kiatisak xung quanh cuộc chạm trán giữa tuyển Thái Lan và Việt Nam đêm nay.
Hai tiền đạo Công Vinh và Dangda được xem như cuộc so kè “hỏa lực” của hai kỳ phùng địch thủ.

+ Dangda

- Chọn lựa số 1 của HLV Kiatisak ở hàng công. Tiền đạo cao 1,86 m luôn làm chủ trong những cuộc “không chiến”. Tốc độ bứt phá, khả năng làm tường trả bóng cho tuyến hai băng lên dứt điểm cực tốt. Có khả năng rê dắt bóng bằng kỹ thuật và tranh chấp tay đôi đều xuất sắc.

- Hỗ trợ của đồng đội tốt, tác chiến độc lập cũng không kém cạnh. Khả năng kết hợp với tuyến tiền vệ qua việc lôi kéo đối phương là ưu điểm của tiền đạo này.

- Luôn là mục tiêu chăm sóc của hàng phòng ngự đối phương.

Cuộc chiến nơi hàng công! - ảnh 1

+ Công Vinh

- Vẫn là một nguồn hỏa lực chủ đạo của tuyển Việt Nam. Dày dạn kinh nghiệm và từng ghi bàn vào lưới đội tuyển Thái Lan ở hai lượt trận chung kết giúp Việt Nam vô địch AFF Cup 2008. Khả năng tự tạo cơ hội tốt. Hết sức nguy hiểm vẫn còn nguyên vẹn mỗi khi Công Vinh có bóng trước vùng cấm đối phương.

- Các tiền vệ đều dồn bóng vào Công Vinh khi tiền đạo này di chuyển. Các vệ tinh chơi quanh Công Vinh như Trọng Hoàng, Thành Lương, Văn Quyết đều là những cầu thủ ăn ý với Công Vinh.

- Không để Công Vinh có thời gian xử lý bóng là nhiệm vụ của các hậu vệ và tiền vệ Thái Lan.

DUY ÂN