Saddil Ramdani, tuyển thủ U-19 Indonesia chơi rất hay tại VCK U-19 châu Á vừa kết thúc đêm 4-11 tại Indonesia. Saddil Ramdani đã bị loại khỏi đội tuyển quốc gia Indonesia trước thềm AFF Cup 2018.

Đánh bạn gái tơi bời, sao Indonesia bị đuổi khỏi AFF Cup 2018 - ảnh 1
Saddil (15) đứng bên đội trưởng của U-19 Indonesia.

Saddil mang chiếc áo số 15 tại VCK U-19 châu Á, ở giải này Indonesia bị loại ở tứ kết. Saddil có thể hình, cơ bắp và chiều cao cực đẹp chơi rất hiệu quả và đã ghi những bàn thắng cho U-19 Indonesia.

Saddil cũng là gương mặt trụ cột của U-19 Indonesia mấy mùa qua dự U-19 Đông Nam Á.

Đánh bạn gái tơi bời, sao Indonesia bị đuổi khỏi AFF Cup 2018 - ảnh 2
Saddil là một tiền vệ công rất sắc bén.

Cách ba ngày, tức sau khi U-19 Indonesia bị loại ở tứ kết thì toàn đội giải tán. Saddil lên tập trung cùng đội tuyển Indonesia chuẩn bị cho AFF Cup 2018 thì anh đã đánh bạn gái tơi bời. Vụ việc khiến LĐBĐ Indonesia (PSSI) và HLV trưởng Bima Sakti rất sốc. Saddil lập tức nhận trát lệnh “biến” khỏi đội. Cũng rất may là tiền vệ tấn công này không bị truy tố hình sự.

Bởi là một cầu thủ trẻ, đá hay thì PSSI càng nghiêm khắc hơn dẫu vắng một cầu thủ giỏi ở đội tuyển.

Đánh bạn gái tơi bời, sao Indonesia bị đuổi khỏi AFF Cup 2018 - ảnh 3
Kỹ thuật Saddil cũng rất khác.

Saddil Ramdani là cầu thủ có lối chơi mà HLV Bima Sakti rất thích. Anh là người sẽ thay thế “Messi vạn đảo” Andik Vermasyah do phong độ tuột giảm. Tuy nhiên, Andik nhận được lệnh ở lại tuyển còn Saddil thì phải cuốn gói rời tuyển.

Sau khi đánh bạn gái, PSSI gọi Saddil lên tìm hiểu. Saddil giải thích rằng anh và bạn gái đã chia tay nhưng cô ấy hay gọi điện thoại quấy rầy khiến anh không tập trung được. Saddil cho bạn gái cái hẹn cuối để nói chuyện thì trong cuộc nói chuyện ấy, Saddil đã không giữ được bình tĩnh nên đánh bạn gái mặt mày bầm tím và thương tích đầy người.

Đánh bạn gái tơi bời, sao Indonesia bị đuổi khỏi AFF Cup 2018 - ảnh 4
Andik Vermasyah ở lại tuyển khi Saddil bị đuổi.

Chuyện đến tai PSSI và lãnh đạo quyết định giáo dục Saddil và cho cầu thủ này rời khỏi tuyển để về suy nghĩ lại hành động quá đáng của mình.

Saddil năm nay 18 tuổi, cơ hội lên tuyển đã bất ngờ rời khỏi cầu thủ tài năng này chỉ vì tính cộc cằn và bạo hành.

Với AFF Cup 2018, HLV Bima Sakti đã nêu mục tiêu vô địch sau năm lần Indonesia vào chung kết nhưng chưa một lần lên ngôi.