Dấu hiệu rõ ràng MU sắp tái hợp với Ibrahimovic
(PLO)- Thông tin tiền đạo 35 tuổi người Thụy Điển Zlatan Ibrahimovic không đi đâu hết và có thể ký hợp đồng mới với Manchester United rộ lên trong thời gian gần đây.

Hôm qua, Ibrahimovic vừa từ chối lời đề nghị đến Mỹ thi đấu cho LA Galaxy thì đến hôm nay, một động thái khác của Ibra khiến tất cả tin rằng anh sẽ ở lại Man United.

Theo The Sun (Anh), Ibrahimovic vừa đưa hai con của mình trở lại học viện bóng đá trẻ của Man Utd. Ngoài ra, người ta thường xuyên thấy Ibrahimovic có mặt tại trung tâm huấn luyện của MU để tập luyện phục hồi chấn thương. Đây là “đặc ân”, cũng là cách MU trả ơn Ibra sau những gì anh cống hiến cho đội chủ sân Old Trafford.

Dấu hiệu rõ ràng MU sắp tái hợp với Ibrahimovic - ảnh 1

Ibrahimovic thường xuyên có mặt ở trung tâm huấn luyện Carrington của MU. Anh vừa cho hai nhóc tì con mình trở lại học viện MU.

Ở mùa giải trước, cũng là mùa đầu tiên thi đấu cho MU, Ibra đã ghi được đến 28 bàn sau 42 trận ra sân trên mọi mặt trận. Chấn thương cực nặng trong trận MU gặp Anderlecht tại tứ kết Europa League khiến Ibra phải chia tay mùa giải sớm và được dự đoán phải nghỉ thi đấu đến hết năm nay.

Vì thế, giữa MU và Ibra không thể tiếp tục hợp tác với nhau. Tuy nhiên, với chấn thương hồi phục cực nhanh của mình, MU đã gợi ý về một bản hợp đồng mới cho cả hai bên.

Đích thân HLV Jose Mourinho đã lên tiếng về vụ việc. Ông không loại trừ khả năng này và khẳng định mọi việc sẽ được quyết định trong tháng 12. Nếu đồng ý ở lại MU, hợp đồng mới của Ibrahimovic sẽ có thời hạn trong vòng sáu tháng.

GIA ĐỊNH