Đến lượt gala Quả bóng vàng cũng tạm hoãn

DUY ÂN
1  2  3  4  5

Thứ Tư, ngày 5/2/2020 - 16:17

(PLO)- Ban tổ chức Quả bóng vàng Việt Nam vừa có công văn gửi các cơ quan truyền thông việc hoãn gala Quả bóng vàng vì dịch Corona...

Dịch Corona khiến ban tổ chức Quả bóng vàng 2019, báo Sài Gòn Giải Phóng phải tạm hoãn lễ gala dự kiến diễn ra ngày 13-2.

Đến lượt gala Quả bóng vàng cũng tạm hoãn - ảnh 1
Gala Quả bóng vàng 2019 tạm hoãn.

Trước đó hai ngày, ban tổ chức giải Fair Play, báo Pháp Luật TP.HCM cũng đã quyết định tạm hoãn gala dự kiến tổ chức ngày 12-2 tại Nhà văn hóa Thanh niên do dịch Corona.

Thời điểm cụ thể diễn ra gala Quả bóng vàng cũng chưa được ấn định chờ các thông báo mới của ban tổ chức.

Việc tạm hoãn các sự kiện gala này là để thực hiện nghiêm chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ về việc tăng cường biện pháp phòng, chống các diễn biến phức tạp của dịch Corona.               

DUY ÂN

Video đang xem nhiều

Theo dõi trên

Nóng hôm nay: Thuế căn hộ cho thuê; 56 ca COVID-19 cộng đồng

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 7-5: Thu thuế căn hộ, nhà cho thuê; Tình hình COVID-19 vẫn còn phức tạp ; Tiếp tục làm việc với người cha vụ ‘đánh trẻ nát tay’ ; Từ 10-5, học sinh dừng đến trường trừ lớp 9 và 12; Các ứng cử viên đại biểu quốc hội bắt đầu vận động bầu cử.

ĐỌC THÊM

Khi thầy Park dám không mạo hiểm...

(PLO)- Ba trận còn lại ở vòng loại thứ hai World Cup 2022 với mong muốn lấy 4-6 điểm, HLV Park Hang-seo chắc hẳn sẽ không đánh cược với những học trò mới mà luôn chọn phương án an toàn là bạn.