‘Đốt’ 300 triệu bảng, M.U sẽ có đội hình ‘siêu khủng’ của riêng Van Gaal
(PLO) – Theo Manchester Everning News (Anh), bỏ ra 300 triệu bảng, M.U sẽ có đội hình riêng "siêu khủng" toàn những cầu thủ được mua về dưới thời HLV Louis Van Gaal.

‘Đốt’ 300 triệu bảng, M.U sẽ có đội hình ‘siêu khủng’ của riêng Van Gaal - ảnh 1

Van Gaal đang ấp ủ đội hình "siêu khủng" của riêng mình.

Manchester United có thể tung ra sân đội hình toàn những cầu thủ được HLV Louis Van Gaal mua về trong trận mở màn Premier League gặp Tottenham vào ngày 8-8 sắp tới.

Đội hình mới của HLV Louis Van Gaal sẽ không còn chút ảnh hưởng nào của HLV Sir Alex Ferguson và David Moyes.

Trung khung gỗ, thủ thành Victor Valdes sẽ bắt chính thay David de Gea chuyển đến Real Madrid. Ở hàng phòng ngự, mặc dù Chris Smalling và Phil Jones vừa ký hợp đồng mới nhưng cặp trung vệ đá chính trong đội hình M.U sẽ là Marcos Rojo và Sergio Ramos. Trấn giữ hai hành lang cánh là Luke Shaw và Darmian.

Hàng tiền vệ, Daley Blind sẽ đảm nhiệm vị tí tiền vệ phòng ngự cùng với Morgan Scheiderlin. Chơi cao hơn ở vai trò trung tâm sẽ là Ander Herrera. Hai cầu thủ chạy cánh sẽ là Di Maria (cánh phải) và Memphis Depay (cánh trái). Trên hàng tiền đạo Harry Kane sẽ đá cắm. Đội hình này có giá trị tổng cộng khoảng 300 triệu bảng Anh.

Ngoài những cầu thủ có sẵn, để hoàn tất đội hình siêu khủng này, M.U cần phải mua thêm 4 cầu thủ nữa. Đó là trường hợp của Darmian, Sergio Ramos, Morgan Schederlin và Harry Kane. Trong 4 cầu thủ này, M.U nhiều khả năng sẽ sớm mua được Darmian và Schederlin. Trường hợp Harry Keane nếu chịu chi “khủng” M.U chắc chắn sẽ mua được vì Tottenham không có truyền thống giữ người. Nếu được giá họ chắc chắn sẽ bán.

Cuối cùng, thương vụ Sergio Ramos có vẻ khó khăn nhất. Mặc dù, Ramos đang bất mãn với mức lương đang hưởng tại Real Madrid và có ý định ra đi. Tuy nhiên, Ramos vẫn còn rất hữu dụng với Real nên sẽ thật khó để vị chủ tịch cáo già Florentino Perez để cầu thủ này ra đi.

Rõ ràng, để hoàn tất đội hình này, M.U cần phải nỗ lực hơn và phải có cả may mắn nữa. Bởi vì, tiền… suy cho cùng không phải là tất cả.

PHẠM QUANG