Dự chi 250 triệu euro, Chelsea liên hệ với bố Messi?
Theo đài RAC1 tiết lộ, Chelsea đã liên hệ với ông Jorge Messi và sẵn sàng bỏ ra 250 triệu euro để phá vỡ hợp đồng giữa con trai ông, Lionel Messi và Barcelona.

Theo thông tin do RAC1 tiết lộ, Chelsea đã liên hệ với ông Jorge Messi, bố của Lionel Messi, để đưa ra lời đề nghị chiêu mộ siêu sao người Argentina.

Đài phát thanh này cho biết, giám đốc điều hành Chelsea đã cử người “do thám” để biết thực hư vụ mâu thuẫn giữa Messi và HLV Luis Enrique, cũng như khúc mắc với ban lãnh đạo Barca trong 2 năm qua.

 

Chelsea đang mơ về cặp song sát Fabregas-Messi?
Chelsea đang mơ về cặp song sát Fabregas-Messi?

 

Sau đó, The Blues quyết định sẵn lòng chấp nhận chi ra khoản tiền tương ứng với điều khoản phá vỡ hợp đồng đã ký giữa Messi và Barca. Con số này vào khoảng 250 triệu euro, mức phí chuyển nhượng chưa từng thấy trong lịch sử chuyển nhượng bóng đá thế giới.

Khi tiếp xúc với ông Jorge Messi, Chelsea đã lập luận rằng siêu sao người Argentina đang ở giai đoạn chín của sự nghiệp (27 tuổi), do đó cần chinh phục những thách thức mới và nuôi mộng vô địch World Cup 2018.

Khả năng Messi rời Nou Camp quả thực không cao, nhưng không gì là không thể. Nhất là khi Chelsea sẵn sàng chồng ra khoản tiền không tưởng và mối quan hệ giữa siêu sao người Argentina và BLĐ Barca đang rạn nứt rõ rệt. Hơn nữa, tại Stamford Bridge, El Pulga sẽ được tái ngộ với người bạn thân từ thuở thiếu thời tại La Masia, Cesc Fabregas.

Theo Duy Khánh (Dân trí /Sport)