Một đoạn video lan truyền trên mạng cho thấy một nhóm hơn chục người được cho là fan của Man City có mặt tại nhà vệ sinh trên sân Old Trafford, một số thi nhau dùng chân đập vỡ tất cả bồn toilet, số còn lại hò reo cổ vũ.

Đây là trận đấu mà Man City có khoảng 7.500 CĐV có mặt trên sân, nhiều hơn gấp hai lần so với quy định phân bổ vé dành cho các đội khách.

Phát ngôn viên của Man United cho biết họ đã sửa chữa kịp thời các nhà vệ sinh bị đập phá để chuẩn bị cho trận Man United tiếp Burley tại Premier League cuối tuần này.

Fan Man City phá nát nhà vệ sinh của Man United - ảnh 1

Fan Man City phá nát nhà vệ sinh của Man United - ảnh 2

Nhà vệ sinh trong sân vận động Old Trafford bị phá nát.

Ngoài vụ gây rối này, cảnh sát TP Manchester khá hài lòng trước thái độ cổ vũ của các CĐV trong một trận derby. Chỉ có sáu vụ bắt giữ xảy ra trong suốt trận đấu, ba trường hợp do say rượu, hai trường hợp gây rối và một trường hợp phân biệt chủng tộc.

Thanh tra Dean Howard của TP Manchester cho biết: “Chúng tôi rất cảm ơn tất cả người hâm mộ đã hợp tác và hỗ trợ cho chúng tôi trong suốt trận đấu. Ngoài số ít vụ bắt giữ, đa số CĐV đều có hành vi đúng mực”.

Cũng tại League Cup vòng vừa qua, nổi lên sự việc CĐV của West Ham và Chelsea lao vào ẩu đả nhau ngay trên sân khiến cảnh sát phải làm việc hết công suất để vãn hồi trật tự.

Fan Man City phá nát nhà vệ sinh của Man United - ảnh 3

Fan Man City phá nát nhà vệ sinh của Man United - ảnh 4
Sân Celtic Park cũng rơi vào hoàn cảnh tương tự trên sân Old Trafford.

Ngoài ra, hình ảnh nhà vệ sinh sân Old Trafford bị phá hoại vẫn chưa là gì so với những gì xảy ra trong trận derby Scotland giữa Rangers và Celtic trên sân Celtic Park. Tức giận vì đội nhà bị đối thủ hạ nhục 5-1, các CĐV quá khích của Rangers cũng phá nát nhà vệ sinh trong sân vận động. Một cậu bé 11 tuổi cũng bị đánh vào đầu phải nhập viện.